Jump to content

Vaadu Lekapothe Na Life Ila Undedi Kaadu :)

Recommended Posts

Posted

na frnd gaadu.. degree aipoyaka, em cheyalo teliyakunda gaali etu kodithe atu tiruguthu unna nannu US ki pora.. set aithav ani protshahinchi naku

evevo stories cheppi encouraging chesaad.. eroju contact kuda lekunda ekkadiko vellipoyad.. mithramaa ekkada unnavo teliyadu.. VISU consultancy lo maniddaram IETLS chesaam.. Guntur lo sindhoori lo biryani tinevaallam.. idhe DB lo ganaka nuvvu unte, plz contact me..  :3D_Smiles_38:

• Replies 67
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• dappusubhani

11

• srikanthraparla

7

• SeemaLekka

5

• Jittu

5

Top Posters In This Topic

Posted

Ne frnd neeku dorikali ani,malli ma gnt sindoori lo biryani kalisi tinali ani praying _/\_

Posted

Ne frnd neeku dorikali ani,malli ma gnt sindoori lo biryani kalisi tinali ani praying _/\_

thanks vysh

Posted

Sindhoori lo biryani aithe thine vadni nenu oka Friend tho. kani aa friend nuvvu kadu bro.. Nenu touch lo ne unna naa friend tho

Posted

Social Networks lo check chesnava bhayya? College alumni pages stuff like that. Not very hard to track people these days. 

ATB. 

Posted

+1

Posted

Née Frd Neeku dorki Iddharu Chilaka Ghorinka la kalisi melisi undaali Ani Praying..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

brahmi%20laugh.gif...may lord be praised

Praise da Lord my Father...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

Social Networks lo check chesnava bhayya? College alumni pages stuff like that. Not very hard to track people these days.

ATB.

Naku fb ledu, vaadi name Google lo dorakakunda Edo chesaad.. Guntur lo unnappudu phone number tappite, inkem ledu. adi kuda ippudu ledu.
Posted

Praise da Lord my Father...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Thanks vuncle :)
  • Create New...