Jump to content

Recommended Posts

Posted

next week india potunna.. ma vadu amendment file chesadu premium lo adhi inka review lo ne undi.. next week ki telusutndi anukuntunna...

incase teliyakapothe nenu india vellacha.. vellaka ma vadni india ki doc pampinchamani appudu stamping ki veldam anukuntunna.. evaranna velli wait chesi doc vachaka stamping ki vellara ala?

Posted

next week india potunna.. ma vadu amendment file chesadu premium lo adhi inka review lo ne undi.. next week ki telusutndi anukuntunna...

incase teliyakapothe nenu india vellacha.. vellaka ma vadni india ki doc pampinchamani appudu stamping ki veldam anukuntunna.. evaranna velli wait chesi doc vachaka stamping ki vellara ala?

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:  decision pending lo unapudu travel cheyodantar ga

Posted

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:  decision pending lo unapudu travel cheyodantar ga

travel cehyakudadu ante tirigi us rakudadu ani meaning anukuntunna.. vere forums lo chuste u can go but u cannnot comeback ani annaru mari.. db prajalu evarnna ila chesaremo ani asking

Posted

H1 pick aina tarvatha process lo unnapudu india travel cheyocha?

opt next year varaku undi.

Posted

as per my research status change appudu process lo unte u cannot travel but if its same status and applying extension u can travel..wait for db experts

Posted

its risky ...nee f1 visa inka valid unte velocchu....

Posted

its risky ...nee f1 visa inka valid unte velocchu....

f1 visa undi bhayya

risky ante univ vaalu travel i20 provide cheyara?

health issues ani reason chepthe work avvadha?

Posted

travel cehyakudadu ante tirigi us rakudadu ani meaning anukuntunna.. vere forums lo chuste u can go but u cannnot comeback ani annaru mari.. db prajalu evarnna ila chesaremo ani asking

I was about to post the same..stamping velle alochana unte u r good. 

Posted

I was about to post the same..stamping velle alochana unte u r good. 

ardham kale exactga.. stamping velle alochana lekapothe vellakudada? nenu elagu stamping ki velta.. detailed ga chepte migata vallaki paniki vastundi ani

Posted

Yes enjoy

• Create New...