Jump to content

H1 Amendment Approve Ayina Taravata

Recommended Posts

Posted

enni rojullo 797 ravachu emp ki.. e sunday india ki going.. e lopu vastunda.. premium lo apply veramont center.. ninna approve ayindani e roju chusa.. 

Posted

enni rojullo 797 ravachu emp ki.. e sunday india ki going.. e lopu vastunda.. premium lo apply ninna approve ayindani e roju chusa.. 

1 week at the most..copy of h1 email ochesuntadi ga..

Posted

1 week at the most..copy of h1 email ochesuntadi ga..

danitho stamping ki vellalem ga

Posted

danitho stamping ki vellalem ga

velochu..color copy print patukuni poo .. adigithe postal delay ani cheppu

Posted

velochu..color copy print patukuni poo .. adigithe postal delay ani cheppu

asalu h1 copy vastunda or h1 approve ayinatu email vastunda emp ki..indaka ma emp ni adigithe idem cheppaledu.. have wait for docs to know exact approval dates annadu 

Posted

asalu h1 copy vastunda or h1 approve ayinatu email vastunda emp ki..indaka ma emp ni adigithe idem cheppaledu.. have wait for docs to know exact approval dates annadu 

copy ostadi prem aite. pdf to attornet/employer

Posted

copy ostadi prem aite. pdf to attornet/employer

ya idhi naku telidu bhayyoo.. nadhi premium ee.. aduguta ma vadni.. r u really sure taht we can go stamping with that doc.. generalga original kavalantaru kada

Posted

ya idhi naku telidu bhayyoo.. nadhi premium ee.. aduguta ma vadni.. r u really sure taht we can go stamping with that doc.. generalga original kavalantaru kada

ma friend ila velladu..

nenu same situation lo unde h1b copy india postal odu nannu tension petti just 1 day before deliver chesadu...so i was prepared to go with the copy of h1 and tell VO if asked.

travelling apudu POE lo original kavali , stamping ki copies are fine.

Posted

if not ask your employer to post it through FEDEX bro

we can trust fedex in India also

gp..dont use usps priority they are s*kers

Posted

if not ask your employer to post it through FEDEX bro

we can trust fedex in India also

ya okavela nenu velle lopu adhe plan bro.. but vellelopu vacheste malli rescheduling gola undadu ani anthe.. vere ooru nunchi ravali ante malli pedda plan vesukovali reschdeuling cheste

Posted

ma friend ila velladu..

nenu same situation lo unde h1b copy india postal odu nannu tension petti just 1 day before deliver chesadu...so i was prepared to go with the copy of h1 and tell VO if asked.

travelling apudu POE lo original kavali , stamping ki copies are fine.

thanks bhayooo pedda talanoppi nnunchi chinna salahatho tappinchav... i guess it will work for me as well ...

Posted

thanks bhayooo pedda talanoppi nnunchi chinna salahatho tappinchav... i guess it will work for me as well ...

Good Luck..naku telisi issue aite kadu...coz na case lo 221g padindi VO didnt ask for my h1b copy..tarvatha pp submit cheyamanapuud copy of h1 kuda submit cheyamanaru..so not an ISSUE. 

Posted

Good Luck..naku telisi issue aite kadu...coz na case lo 221g padindi VO didnt ask for my h1b copy..tarvatha pp submit cheyamanapuud copy of h1 kuda submit cheyamanaru..so not an ISSUE. 

just adiga ma vadni.. pdf lantidi em radantadenti bhayya.. only email vastundata approve ayinattu.. 

Posted

just adiga ma vadni.. pdf lantidi em radantadenti bhayya.. only email vastundata approve ayinattu.. 

ma vadiki edo FAX lo ochindi..naku fwd chesaru bro

• Create New...