Jump to content

Recommended Posts

Posted

ma mesthri i140 apply chesthunnadu. Dani kosam paatha mesthri daggara nundi experience letter teesuko annadu.

nenu na patha mesthri gaanitho godava pettukoni vachhesa... ippudu adigithe letter isthada? ippudu vaadini adigithe xtralu chesatademo ani naa doubt.... 

Suggest cheyandi bhayyas.........

Posted

adigi choosi post veyyi...then we can think of alternatives..

ma mesthri i140 apply chesthunnadu. Dani kosam paatha mesthri daggara nundi experience letter teesuko annadu.

nenu na patha mesthri gaanitho godava pettukoni vachhesa... ippudu adigithe letter isthada? ippudu vaadini adigithe xtralu chesatademo ani naa doubt.... 

Posted

Bhayya same nenu naa patha mesthri tho godava pettukoni vacha.... but opt ext appudu edho letter isthadu kadha dhani neeku thochinatu use chesuko..

Posted

if your colleague is willing to give you an experience letter then it should be fine, you will have to get it notarized. challa mandii vallu vallee mudhraa vesthunnaru .. entha safe oo naaku telidhu .. LTTT for experts 

Posted

i140 ki exp letter enti, labour appude pedatam kada. 140 motham company ki related kada.

Posted

adugu vayya .. istharu.. evvaklapothe alternatives are.. colleague evadaina evvadam or communications and paychecks use cheskodam

LOJXCX6.gif

Posted

i140 ki exp letter enti, labour appude pedatam kada. 140 motham company ki related kada.

Work experience letter perm appudu pedutam kada, i140 filing appudu kooda pettala
Posted

Work experience letter perm appudu pedutam kada, i140 filing appudu kooda pettala

asalu pettalsindi i140 appude... :) LOJXCX6.gif

Posted

Oh ok. i-140 appude previous work experience letter pettala. Thanks for letting me know.

Posted

Oh ok. i-140 appude previous work experience letter pettala. Thanks for letting me know.

:)

• Create New...