puli_keka Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 nenu 28 6 feet n lean proposals coming but nenu not accepting. no marriage be happy but will consider 1000 dolars proposal
adwitiya_original Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 ammayilu job chesthe characterless aaa... what a thinking
Yuva Nataratna Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 Age ~29 height 5'10" weight 161 lbs Expecting 5C as katnam
Chitti_Robo_Rebuilt Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 I am 30+ konni years mundu nundi, Height 5.9 weight 68 .. Marriage appudey naa ani monna ma ayya tho antey ma ayya choosina choopu inka kallalo thirugutundi... maa relatives lo vallu kallaku addukoni pori lani istharu, naku antha crazy undi total relatives lo 7 members line lo unnaru ee diwali ki ma ma anipinchali... no questions from inlaws .. and it is true katnam peddaga aasha ledu isthey kadu ananu.. but min oka C
chandra916 Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 Age 26 Weight adagoddu Height 5 feet 11 inches Valuation Ki poledhu ma attha koothuru Ni adigaaru Ammayi Peru meedha 2 acres polam vundhi valuation esthe 70 lakhs vuntundhi Ee year na name meedha Ki transfer chesukunta anni set ayithe....lekapothe bayata resume forward cheyyali
Chitti_Robo_Rebuilt Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 Age 26 Weight adagoddu Height 5 feet 11 inches Valuation Ki poledhu ma attha koothuru Ni adigaaru Ammayi Peru meedha 2 acres polam vundhi valuation esthe 70 lakhs vuntundhiEe year na name meedha Ki transfer chesukunta anni set ayithe....lekapothe bayata resume forward cheyyali pelli cheysukuntunnavaa frndship cheystunnavaa vayya ne name pai transfer cheysukoneeki.. avasaram untey ammeysinappudu money teesukovlai kani, thana name pai unnadi ne name enduku man.. inko 70 years kalisi undali vayya
chandra916 Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 pelli cheysukuntunnavaa frndship cheystunnavaa vayya ne name pai transfer cheysukoneeki.. avasaram untey ammeysinappudu money teesukovlai kani, thana name pai unnadi ne name enduku man.. inko 70 years kalisi undali vayyaala ardam chesukunnava?.... Na name Ki transfer ante ammayini pelli sesukunta ani ardam..... Mari deep ga alochinchesav ga.....ma side polam ammaru man....katnam ga ichhindhi...
Chitti_Robo_Rebuilt Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 ala ardam chesukunnava?.... Na name Ki transfer ante ammayini pelli sesukunta ani ardam..... Mari deep ga alochinchesav ga.....ma side polam ammaru man....katnam ga ichhindhi... mari valuation enduku inka , ma voorlo 5 acr istha ne 2 acr icchey uncle
chandra916 Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 mari valuation enduku inka , ma voorlo 5 acr istha ne 2 acr icchey uncleearly 70 thousand income vasthadhi uncle enduku vadulukodam
Quickgun_murugan Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 29 5'8 fit Fresh college passouts prefer chesta katnam vallishtam... No Visa issues so she should be OKay
rezzz Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 ammayilu job chesthe characterless aaa... what a thinking idem concept please explain
ronitreddy Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 29 5'8 fit Fresh college passouts prefer chesta katnam vallishtam... No Visa issues so she should be OKay ante 8-9 years diff undali antav
TOM_BHAYYA Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 Naadhi monneemadhye age 30 dhqatindhi ani maa intlo vaallu maati maati ki phone chesi gurthu vhesthunnaru.. Maama kuthullu ille.. Bayata vaallemo peddaga no interesting vomerica ante .: dhooram sambandhalu soosthunnte pillanivvadame ekkuva vomerica ki katnam gitnam jaantha nahi antunnaranta,: mahaa osthe oka 2C raavochu 1
fake_Bezawada Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 Naadhi monneemadhye age 30 dhqatindhi ani maa intlo vaallu maati maati ki phone chesi gurthu vhesthunnaru.. Maama kuthullu ille.. Bayata vaallemo peddaga no interesting vomerica ante .: dhooram sambandhalu soosthunnte pillanivvadame ekkuva vomerica ki katnam gitnam jaantha nahi antunnaranta,: mahaa osthe oka 2C raavochu 2C ante anta cheap ga vundhaa bhayyiah nuvvu US lo 2 c sampadinchava ipativaruku
TOM_BHAYYA Posted May 8, 2015 Report Posted May 8, 2015 2C ante anta cheap ga vundhaa bhayyiah nuvvu US lo 2 c sampadinchava ipativaruku Property unte saripodha India lo
Recommended Posts