Jump to content

Ee Db Lo Kaneesam Okka Ammai Aina Meeku Propose Chesindhaa ..?

Recommended Posts

• Replies 291
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Kickuu

45

• Gopaludu

36

• adwitiya_original

32

• dappusubhani

21

Posted

mee mohal manda... em matladuthunaru meeru... okkosari db lo normal ga matladuthunnara... vere meanings vunnaya ardhamai chavadhu ...
normal aithe kanaka em matladuthunaro chepp okasari pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

LOL.. em ledu le.. Nannu, nani ni report chesthavani antunte, adwitiya is a nice person,being a good boy she won't report me but you will be reported as you are nasty nani annanu.. @3$%
Posted

Adwitiya ala cheyanu ani good boys ante thanaki ishtam ani tolded .. so I'm safe.. nuvve suskoLrELEwg.gif

GP.. PK.gif

Posted

LOL.. em ledu le.. Nannu, nani ni report chesthavani antunte, adwitiya is a nice person,being a good boy she won't report me but you will be reported as you are nasty nani annanu.. @3$%

+69 @ Adwitiya

ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

thanks for the confirmation... u good boy ani evarikana cheppali ante chepp... ne cheptha pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

Posted

GP.. PK.gif

ikilichindhi chal kani... where is the pm pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

Posted

thanks for the confirmation... u good boy ani evarikana cheppali ante chepp... ne cheptha pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

LrELEwg.gif
Posted

compose nann propose sesindi... nen reject sesina ...gippud nann dekthaled finky fafaPK-84.gif

Posted

sammy nachindhi Brahmanandam-Allu-Arjun-Race-Gurram-TURN

neek bad time vachindh pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

Posted

compose nann propose sesindi... nen reject sesina ...gippud nann dekthaled finky fafaPK-84.gif

nammesam ipad pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

Posted

thanks for the confirmation... u good boy ani evarikana cheppali ante chepp... ne cheptha pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

LrELEwg.gif

pawan+kalyan+ori+babu+moshayoo.gif

• Create New...