kkumar2619 Posted May 14, 2015 Report Posted May 14, 2015 enduku ra neku ee latkore split personality ante,..em chestham mama,..ma kulam vallu forcibly fans ga chesaru nannu annadu... too much vayya,....papam vadu movie ki kuda cap petukoni vatchevadu b.tech lo unnapudu....why bcoz vere vallaki vedu real PK fans ani thelustundhani..
ceelogreen Posted May 14, 2015 Report Posted May 14, 2015 enduku ra neku ee latkore split personality ante,..em chestham mama,..ma kulam vallu forcibly fans ga chesaru nannu annadu... too much vayya,....papam vadu movie ki kuda cap petukoni vatchevadu b.tech lo unnapudu....why bcoz vere vallaki vedu real PK fans ani thelustundhani.. @3$% @3$%
Nellore Pedda reddy Posted May 14, 2015 Report Posted May 14, 2015 edchinattundi....antha waste fellow nee friend ainanduku DB chinthisthundi 1
micxas Posted May 14, 2015 Report Posted May 14, 2015 Y are u dancing man? I know similar feofle maayya, quite coincidence J@#D
sampangi Posted May 14, 2015 Report Posted May 14, 2015 enduku ra neku ee latkore split personality ante,..em chestham mama,..ma kulam vallu forcibly fans ga chesaru nannu annadu... too much vayya,....papam vadu movie ki kuda cap petukoni vatchevadu b.tech lo unnapudu....why bcoz vere vallaki vedu real PK fans ani thelustundhani.. I know similar feofle maayya, quite coincidence J@#D eddaru peel ayyedhi okadi gurinchi emo chusukondi..
Recommended Posts