mustang302 Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 only #HailStormSSR inthaki SSR di em caste junior
texas Posted June 2, 2015 Author Report Posted June 2, 2015 inthaki SSR di em caste junior "CopyandPaste" anukunta Senior #HailStormSSR
mustang302 Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 "CopyandPaste" anukunta Senior #HailStormSSR its a brand antav..antae gaa...
texas Posted June 2, 2015 Author Report Posted June 2, 2015 its a brand antav..antae gaa... It is a brand Created by SSR and will be followed by him#HailStormSSR
stockdazzler Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 naku koda kula gajji ledu . evadi istam adidhi caste feeling unte undochu kani kontha mandiki baga ekkuva untundi . ma bava gadu vere caste valla tho friendship koda cheyyadu.
texas Posted June 2, 2015 Author Report Posted June 2, 2015 naku koda kula gajji ledu . evadi istam adidhi caste feeling unte undochu kani kontha mandiki baga ekkuva untundi . ma bava gadu vere caste valla tho friendship koda cheyyadu. anduke No Cast ani post chesanu Bro :) #HailStormSSR
ceelogreen Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 Hyd guys ani title pedithe saripodi ga gadida mattem kada? chaala mandi vunnaru bayata kooda... baavilonchi bayataku raa
ceelogreen Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 Ur born into a caste...u can choose to ignore it...but its on ur birth certificate..F_UCK it..naaku BC kooda ledu.. aath care
sqladdict Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 naku koda kula gajji ledu . evadi istam adidhi caste feeling unte undochu kani kontha mandiki baga ekkuva untundi . ma bava gadu vere caste valla tho friendship koda cheyyadu.
Ford_Abbai Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 I save feeling for Family and Friends amma :) Mari coca cola Pepsi balayay babu is chexy ani spam chesthava?? Em feeling lekundana hate and trolling uh!!
Ford_Abbai Posted June 2, 2015 Report Posted June 2, 2015 I save feeling for Family and Friends amma :) Mari coca cola Pepsi balayay babu is chexy ani spam chesthava?? Em feeling lekundana hate and trolling uh!!
texas Posted June 2, 2015 Author Report Posted June 2, 2015 Mari coca cola Pepsi balayay babu is chexy ani spam chesthava?? Em feeling lekundana hate and trolling uh!! endi vaya...nenu eppudu spamming sesina..? nenu Balayya pan, first day cinema susina Lion.
Recommended Posts