Jump to content

Ivvala Speedingticket Padindi $ 240 Missouri Lo ( Without My Mistake )

Recommended Posts

Posted

Hello Friends,

Ivvala na thappu lekunda 240$ ticket padindi...passing lane nundi normal lane ki velladaniki accelarate chesi vachesa because guy back of me was in real speed and nenu vadini choosi side ichanu...Cop gadu vadini pattukokunda nenu dhaggaraga unna ani nannu aapi ticket vesadu....I told him kani vinale....... BTW speed limit 70 and just aa time ki 85 lo unde

Fine katteyala leka Court ki velli fight cheyyala? give me some suggestions guys.

Court ki velthe, cop dhaggara proofs em untayi? anything like Video record untada?

• Replies 45
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• pawan_kalyan

9

• DaleSteyn1

6

• Picha lite

5

• Amala

4

Top Posters In This Topic

Posted

court kelli fight chey judge ki cheppu clear aipodhi 

Posted

court kelli fight chey judge ki cheppu clear aipodhi 

This is my first time so no idea...are you serious bro?

Posted

Proofs against unna pulkas e thodagodthunnaru..

Posted

This is my first time so no idea...are you serious bro?

ye judge mundhara poynaka guilty na antadu no i am not guilty ani explain chey max waive aipodhi 

Posted

70 lo 85 velli Malli ne tappu ledu antav, endi vayya idi

Posted

Court ki vellu cheppu, 70 lo passing cheysthuntey back nundi evaro speed ha vaccharu so vallaki side icchi nenu pakkaki Vella ani cheppu

Appudu judge speed limit 70 lo 85 vellav, vadu break eysukuntadu dhaniki nuvvu fast velladam enduku edaina aithey? Ani anocchu or agree avvocchu ATb

Posted

Court ki vellu cheppu, 70 lo passing cheysthuntey back nundi evaro speed ha vaccharu so vallaki side icchi nenu pakkaki Vella ani cheppu

Appudu judge speed limit 70 lo 85 vellav, vadu break eysukuntadu dhaniki nuvvu fast velladam enduku edaina aithey? Ani anocchu or agree avvocchu ATb

i never had a speeding ticket ani add chesthe waiver ayye chances ekkuva unnay 

Posted

70 lo 85 velli Malli ne tappu ledu antav, endi vayya idi

No bro, nenu 75 lo ne velthunnanu and na back vadiki side isdham ani right lane ki move kadaniki koncham speed chesi velli slow down ayyanu and that guy back of me was in 120 speed and cop vadini aapaledu

Posted

No bro, nenu 75 lo ne velthunnanu and na back vadiki side isdham ani right lane ki move kadaniki koncham speed chesi velli slow down ayyanu and that guy back of me was in 120 speed and cop vadini aapaledu

maree bad luck :(
Posted

Nuvu ade 75 lo lane change avochu kada, vade break veskuntadu or vade lane change ayi dengestadu.
Nuvu em cheppina Picha lite antadu Cop gadu
Posted

i never had a speeding ticket ani add chesthe waiver ayye chances ekkuva unnay 

cop dhaggara recording untunda?

Posted

Nuvu ade 75 lo lane change avochu kada, vade break veskuntadu or vade lane change ayi dengestadu.

andhuke judge ki cheppukuntadu kurrodu 

Posted

Grahacharam balekapothe kudha bhi kuch nai karsaktha kada bayaa...nadi alanee

• Create New...