Mahesh_Fan Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 ma christian roommate kaali chesi vellipoyaadu :) ....kotthaga ma prend okadu telugodu join ayyaadu..30 days ayyindi idi jarigi :) chala mandi dbians naku PM petti maree ma roommate gadi gurinchi update aduguthunnaaru....mailbox full ayyela undi ani cheppi ila thread esina :giggle:
SnowBaabu Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 Hey ba vadu naklaga untadu kadu Potti lavuga untadu kadu Prarthanalu chestadu kadu Snanam cheyadu kadu Adu maa pakka room lo digadu ba hez our neighbour now
Mahesh_Fan Posted June 7, 2015 Author Report Posted June 7, 2015 Hey ba vadu naklaga untadu kadu Potti lavuga untadu kadu Prarthanalu chestadu kadu Snanam cheyadu kadu Adu maa pakka room lo digadu ba hez our neighbour now aunaa...praise the lord antunnaadaa aithe :giggle:
missionxp Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 aunaa...praise the lord antunnaadaa aithe :giggle: No comedies with god man
Mahesh_Fan Posted June 7, 2015 Author Report Posted June 7, 2015 No comedies with god man sarle :giggle:
Mahesh_Fan Posted June 7, 2015 Author Report Posted June 7, 2015 thanks for the update bro.. baa...baahubali kummindi ata :giggle:
SnowBaabu Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 aunaa...praise the lord antunnaadaa aithe :giggle: Exactly ba ipudu nenu lucky antava ayite
arshad Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 Aa old thread veyy I didn't read it LolBobPan ni Kukka DHENGULU Dhengaru DB antha kalisi... Nuvvu Bratimaladina aa thread neeku ivvadu. Paiga adi Christmas Roju.... Dani taruvaata candidate ban ayyadu... anduke last lo 1 cherchukunnadu...
Mahesh_Fan Posted June 7, 2015 Author Report Posted June 7, 2015 LolBobPan ni Kukka DHENGULU Dhengaru DB antha kalisi... Nuvvu Bratimaladina aa thread neeku ivvadu. Paiga adi Christmas Roju.... Dani taruvaata candidate ban ayyadu... anduke last lo 1 cherchukunnadu... story allu...baaga allu @3$%
arshad Posted June 7, 2015 Report Posted June 7, 2015 story allu...baaga allu @3$% Sare... Nee trupti kosam... Aa thread LTT Chesta... Nee Kharma. Konchem time ivvu.. veelu kudaragane search start chesta...
Recommended Posts