Jump to content

Update On My Roommate :)

Recommended Posts

Posted

Sare... Nee trupti kosam... Aa thread LTT Chesta... Nee Kharma.

Konchem time ivvu.. veelu kudaragane search start chesta...

Nuvvu lift chey ba ippudu ...
Posted

baa...baahubali kummindi ata @3$%

srimanthudu kosam waiting, baahubaki evadiki kaavali bro

Posted

Choostunte aa Thread delete ayinattundi... Christianity gurinchi comments unnayi andulo... 

Dani 2 days taruvaata malli inko thread vesadu... dantlo kpppda Dhengaru... adi dorikindi.. LTT Chesa choodu

Posted

Apprecaied ur time spent on updating us bro..we look forward to hearing from you..:)

Posted

Choostunte aa Thread delete ayinattundi... Christianity gurinchi comments unnayi andulo... 

Dani 2 days taruvaata malli inko thread vesadu... dantlo kpppda Dhengaru... adi dorikindi.. LTT Chesa choodu

@3$%

Posted

srimanthudu kosam waiting, baahubaki evadiki kaavali bro

sare  @3$%

Posted

Apprecaied ur time spent on updating us bro..we look forward to hearing from you.. :)

engilishu baa nerchinav ley inka thiy  @3$%

Posted

nuvvu undaraa magadaa  @3$%

Posted

Hey cop original thread kuda ivvu re

nee yavva monna one month ayyaaka history mottham dgesindi "my content" section lo ...nammithe nammu ledante po  @3$%

Posted

nuvvu kuda achu mahesh babu la twitter lo messages ne broadcast chesinattu ikkada ne personal updates istunav kada....

Hero laga fan kuda.....Brahmi-2.gif

Posted

ma christian roommate kaali chesi vellipoyaadu :) ....kotthaga ma prend okadu telugodu join ayyaadu..30 days ayyindi idi jarigi :)

chala mandi dbians naku PM petti maree ma roommate gadi gurinchi update aduguthunnaaru....mailbox full ayyela undi ani cheppi ila thread esina :giggle:

Bro .. Mee kotha roomie di mana caste ee na?
Kindly let me know
Other castes ni encourage cheyaku
Posted

nuvvu kuda mahesh babu la twitter lo messages ne broadcast chesinattu ikkada ne personal updates istunav kada.... Hero laga fan kuda...keep going man...Brahmi-2.gif

intha hatred eti man neeku bob mida  @3$%

Posted

Bro .. Mee kotha roomie di mana caste ee na?
Kindly let me know
Other castes ni encourage cheyaku

vaallu baapins baa...so NO non-veg...I'm happies  @3$%

Posted

engilishu baa nerchinav ley inka thiy @3$%

Sure bro..:)
  • Create New...