donganaaK Posted June 9, 2015 Author Report Posted June 9, 2015 Nijalu ayane cheptadu anta kada .. as it is KVP anniya cheppinatta ... rofl Mega dhed ..
posaanisam Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 mega dhed gaadi gurinchi Nijaalu cheppesaam ani ankunta ... nuvvu enta try chey enni tittu malli kadha startng ke vastundi db lo enta mandi enni sarlu enni rakaluga enni vidaluga rape chesaro nku teliyadu
Comfort Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 as it is KVP anniya cheppinatta ... rofl Mega dhed .. Janda pekeddamaa??? Party Kalipeddaamaa ???
donganaaK Posted June 9, 2015 Author Report Posted June 9, 2015 Janda pekeddamaa??? Party Kalipeddaamaa ??? inka peekataniki , kalapataaniki em undi akkada .... venkaala ee mega dhed gaalla support thappa ...
donganaaK Posted June 9, 2015 Author Report Posted June 9, 2015 nuvvu enta try chey enni tittu malli kadha startng ke vastundi db lo enta mandi enni sarlu enni rakaluga enni vidaluga rape chesaro nku teliyadu ... baaga alavatu aipoyi nidra pattaledu ankunta papam roju rape avvakapothe ..
posaanisam Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 Janda pekeddamaa??? Party Kalipeddaamaa ??? preme margam seve lakshyam ade ma ninadam idi pragatiki sarina vidhanam
posaanisam Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 preme margam seve lakshyam ade ma ninadam idi pragatiki sarina vidhanam woww super jackie
Comfort Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 inka peekataniki , kalapataaniki em undi akkada .... venkaala ee mega dhed gaalla support thappa ... lol dheds
posaanisam Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 baaga alavatu aipoyi nidra pattaledu ankunta papam roju rape avvakapothe .. sariga padukuntunado ledo papam nidra lo kuda nine kalavarista untadu
donganaaK Posted June 9, 2015 Author Report Posted June 9, 2015 sariga padukuntunado ledo papam nidra lo kuda nine kalavarista untadu ... lol mega dhed PS02 ...
Comfort Posted June 9, 2015 Report Posted June 9, 2015 preme margam seve lakshyam ade ma ninadam idi pragatiki sarina vidhanam neun saitham prajaa rajyapuu jandalaanee pekestaaanuuu
donganaaK Posted June 9, 2015 Author Report Posted June 9, 2015 neun saitham prajaa rajyapuu jandalaanee pekestaaanuuu ... AP anniyya VP panulu ...
Recommended Posts