Jump to content

Recommended Posts

Posted

reported again...pack ur bags...!!tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036

aathcare malli J@#D

Posted

aathcare malli J@#D

finish..ipoyavvvv...ipoyav antae..ahh..ahtumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036neeku aadhar card kaadhu kadha..ration card kooda raadhu ika future lo...!!

Posted

finish..ipoyavvvv...ipoyav antae..ahh..ahtumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036neeku aadhar card kaadhu kadha..ration card kooda raadhu ika future lo...!!

aadhar card undi ration card ledu akarledu kuda . ma illu kadu kada veedi kuda dataledu ssr J@#D

Posted

aadhar card undi ration card ledu akarledu kuda . ma illu kadu kada veedi kuda dataledu ssr J@#D

ma guruvu gaari gurinchi tappu tappu gaa matladuthunnaavvvv....jai mahasmathiiiii...count ur days...ipoyavvvvvv....tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036

Posted

ma guruvu gaari gurinchi tappu tappu gaa matladuthunnaavvvv....jai mahasmathiiiii...count ur days...ipoyavvvvvv....tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036

TFI lo guriji okkade i.e TRIVIKRAM  }?.

Posted

TFI lo guriji okkade i.e TRIVIKRAM  }?.

tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036our guruji is "pride of telugu cinema"." TFI thopu director"

Posted

ee tadu ni SSR ki tweet chesta aguu.. appudu SSR FBI tho discuss chesi US nunchi deport chepistadu lee brahmilaughing.gifbrahmilaughing.gif

Posted

tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036our guruji is "pride of telugu cinema"." TFI thopu director"

ee mvie varuku SSR topu ane anokovachu le , north velte manalni sambar ane antaru ee mvie craze to TFI ani name vachindi  J@#D

Posted

ee tadu ni SSR ki tweet chesta aguu.. appudu SSR FBI tho discuss chesi US nunchi deport chepistadu lee brahmilaughing.gif

deport jackie from india to andaman plzbrahmilaughing.gif

Posted

ee tadu ni SSR ki tweet chesta aguu.. appudu SSR FBI tho discuss chesi US nunchi deport chepistadu lee brahmilaughing.gifbrahmilaughing.gif

dis INDIA man aathcare  J@#D

Posted

dis INDIA man aathcare  J@#D

oops.. nuvvu india lo untee.. neeku US citizenship ipindhi india nunchi deport chestaru lee brahmilaughing.gifbrahmilaughing.gif

Posted

pmed  J@#D

PM Pls 

Posted

oops.. nuvvu india lo untee.. neeku US citizenship ipindhi india nunchi deport chestaru lee brahmilaughing.gifbrahmilaughing.gif

ala cheste parledu oka 1 mnth us mottam tirigesi vasta  J@#D

• Create New...