Jump to content

Recommended Posts

Posted

Last Tuesday Packet reached USCIS. inka Receipt number raaledhu :(

Evarikaina ela delay ayyindha?  CITI#H@  CITI#H@

• Replies 92
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• sandie

27

• complete_faking

9

• DaleSteyn1

8

• xxxmen

6

Popular Days

Posted

Help

Thanks :) repu Ltt chestha...  max three days lo vachesthundhi. endhuku raledho.. no idea. :(

Posted

Last Tuesday Packet reached USCIS. inka Receipt number raaledhu :(

Evarikaina ela delay ayyindha?  CITI#H@  CITI#H@

Posted

Thanks :) repu Ltt chestha... max three days lo vachesthundhi. endhuku raledho.. no idea. :(

H4 EAD lo busy h1s delay annaru.
Entha varaku nijamo telidu.. yeah ltt cheyi mrng.. good luck
Posted

LTT

Thanks Advance

osthundhi wait chey uscis oodiki needhokkate petition kaadhu .anni instant ga aipov allu mana govt employees kanna ghorama akkada receipt pampalsinollu contractors mana lekkane ..Patience lekapote kashtam 

Posted

osthundhi wait chey uscis oodiki needhokkate petition kaadhu .anni instant ga aipov allu mana govt employees kanna ghorama akkada receipt pampalsinollu contractors mana lekkane ..Patience lekapote kashtam 

ooh ok.. More than 8 business days ayyindhi  kadha ani tensed.. and ma Employer sent Premium Check along with Packet.

Not sure.. Amendment ki Premium chesthunnaroo ledho.. cheyyakapothe. Packet return pampistharu kadha.

Posted

ooh ok.. More than 8 business days ayyindhi  kadha ani tensed.. and ma Employer sent Premium Check along with Packet.

Not sure.. Amendment ki Premium chesthunnaroo ledho.. cheyyakapothe. Packet return pampistharu kadha.

extensions ki ayithey no premium annaru ... not sure about ammendment

but reason is just beccause of H4-EAD... keep calm everything will be ok

• Upvote 1
Posted

ammendment ki premium undhi dont worry  nenu e monday file chesthuna ammendment premium lo 

Posted

h1 transfers.. amendment kindaki vastaya ?  

location change kuda undi ga. so i think yes

• Create New...