Jump to content

Monna Friday Na American Colleague Ni

Recommended Posts

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Pichkaari

9

• Picha lite

5

• Rendu

2

• sampangi

2

Posted

tellollu choosede looks,smell all external, manollu paisal kosam kashta pade manushulu, most of us do not  even realize they do have a life for themselves beyond earnings. unfortunately m not surprised alda.gif

Posted

Good question uncle

Thanks uncle . Neku kuda u smell good ani compliments vachaya?
Posted

Analsindi mayya nuvvu kooda most of Americans noru teristhey gabbu vasthadi body ki perfume lu kodutharu but noru kadukkoru but meru ala kadu good smell vastundi matladutunna ani PK-1_1.gif?1344496355

Posted

Naaku vachay

• photo-thumb-12813.jpg?_r=1337466434
Posted

Ledu uncle, Nenu Antha costly colognes vadanu edo polo, Hugo boss anthe. Neku vache untayi uncle
Posted

Analsindi mayya nuvvu kooda most of Americans noru teristhey gabbu vasthadi body ki perfume lu kodutharu but noru kadukkoru but meru ala kadu good smell vastundi matladutunna ani PK-1_1.gif?1344496355

+1

bad-smell-o.gif

Posted

Koncham kadu chala expensive but smell super untadi.
Ayina Daani G balupu kakapotge why discrimination .

I thought CREED. Super untadi but just $300 anthe
Posted

monna ma apice lo okadu anadu maa 2 houses next lo Indians vuntaru vallu cooking chesthe ma intiki vasthundi smell horrible sir anadu 

vaddu evado feel avuthadani valu intlo vantal chesukora..  erri fookolu ekkuva ayipoyaru DB lo

Posted

monna ma apice lo okadu anadu maa 2 houses next lo Indians vuntaru vallu cooking chesthe ma intiki vasthundi smell horrible sir anadu 

vaddu evado feel avuthadani valu intlo vantal chesukora..  erri fookolu ekkuva ayipoyaru DB lo

dont care man

• photo-thumb-40159.png?_r=1405436650
Posted

Agreed mudd! kadukoru pallu tomaru galeez gallu
Posted

Emo bro.. Assal nen shock.. Antha direct ga indians gurinchi ame feeling cheppagaane..  Seriously masth embarassing vunde.. Nayak1.gif Konchem open aithene idhi cheppindhi ante.. Inka full ga open aithe em em cheptadho desi la gurinchi .. 

baane cover chesav le.. 

nannu okasari domestic flight lo airhostess why indians shake their head is it a cultural thing annadi..  pakkane amru pori unde naaku em cheppalo artham kaale..i have no clue anna last ki Nayak1.gif

• Create New...