Jump to content

E Roju Okati Confirm Ayyindi

Recommended Posts

Posted

ma team lo iddaram vuntam and oka manager.... ma team vodu sudden ga morning 11 ke, nenu afternoon off teskuntunna ani dobbesadu....naku ardam ka ledu gallery_8818_5_297354.gif endi veedu oka roju advance ga cheppey vadu kada ani and inka saturday, sunday weekend support kuda cheyamannadu...... ippudu intiki vachaka bulb velgindi... manodu US supreme court judgement ivvaganey jump ayyadu for celebrations ke...inni rojulu body language tho doubt vundey e roju tho clear ayindi.Brahmi-5.gif..

Posted

byta shopping ki pothe kuda andari hadavudi ekkuva undi ivala gallery_8818_5_297354.gif

Posted

US Supreme court emani cheppindhi?

gay marriage accepted

Posted

Em cheppali anukontunnav man

Chitra ke reply ichina cnn link ne click cheyy...

Posted

Chitra ke reply ichina cnn link ne click cheyy... 1689260_o.gif

okay
Posted

Vammmoo. 

me office lo kuda evaru emergency leave aduga leda e roju...1689260_o.gif

Posted

ma team lo iddaram vuntam and oka manager.... ma team vodu sudden ga morning 11 ke, nenu afternoon off teskuntunna ani dobbesadu....naku ardam ka ledu gallery_8818_5_297354.gif endi veedu oka roju advance ga cheppey vadu kada ani and inka saturday, sunday weekend support kuda cheyamannadu...... ippudu intiki vachaka bulb velgindi... manodu US supreme court judgement ivvaganey jump ayyadu for celebrations ke...inni rojulu body language tho doubt vundey e roju tho clear ayindi.Brahmi-5.gif..

Good for them
Posted

me office lo kuda evaru emergency leave aduga leda e roju...1689260_o.gif

Vere edho reason anukuntaa kani.. elaa ani assalu expect cheyyanu.... gurthu pattalem gaa ala 

• Create New...