rajurocking50 Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Vidini bane adukuntunru ga police lu worst fellow 1st daughter ni pampi akada 1 hr waiting lo pettadu near poling station police ask her to leave but my father coming ani hungama chesindi then he came and scolded police media lo vachindi SC ni scold chesadu ani case pettaru
AnilaReddy Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Yepatnundo adgalani undi Chance dorkite atrocity case enduku pedtaru?
rajurocking50 Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Yepatnundo adgalani undi Chance dorkite atrocity case enduku pedtaru? SC or ST vallani butulu tittina, beaten, murder chesina case pedataru
AnilaReddy Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 SC or ST vallani butulu tittina, beaten, murder chesina case pedataru Tidte pettadamena? Sc st anakapoina pedtunnaru E atrocity cases 99% fake
manjunath455 Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Tidte pettadamena? Sc st anakapoina pedtunnaru E atrocity cases 99% fake Yes chala varaku fake cases e.
AverageDesiGuy Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Ma B.tech lo ma senior valla tamudu ni raggin chesuthe vadu vachi SC ST Atrocity case pedutha annadu nenu adi endo telvaka petuko anna HOD pilchi arey vadi a case peduthe ni jeevitham sakanike peduthundi sorry cheppu annadu. Cheppina sSa_j@il
AnilaReddy Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 Ma B.tech lo ma senior valla tamudu ni raggin chesuthe vadu vachi SC ST Atrocity case pedutha annadu nenu adi endo telvaka petuko anna HOD pilchi arey vadi a case peduthe ni jeevitham sakanike peduthundi sorry cheppu annadu. Cheppina sSa_j@il Commissioner dagra untadi complaint
tom bhayya Posted July 3, 2015 Report Posted July 3, 2015 maa harish anna press meet petti bhuma ki left and right ivvali
Recommended Posts