Jump to content

Recommended Posts

Posted

nuvvu ichina documents ee vallu submit chestaru client nunchi..vallu call chesi chepparu babu nuvvu ila cheyyi ani.. but you can give this a try..naaku telsina senior alaney chesadu.. luckily he got 3 yrs extension.. that is hit or miss case antey.. vadi moodu uthsaham batti istadu extension..

loveda lo lolli kastame a bayya inko 4 yrs vundi 10gesta HYD ki

• Replies 47
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• xxxmen

18

• sandie

6

• andhrapradesh@123

4

• KillChillPandey

4

Top Posters In This Topic

Posted

naak 2 ee undi :(

Posted

ext or ammendment?

Posted

ext or ammendment?

Ext ammendment ki nenu emi change avale ga
Posted

Ext ammendment ki nenu emi change avale ga

hmmm...nen last week submit chesa ext ki ivvale receipt vachindi

Posted

hmmm...nen last week submit chesa ext ki ivvale receipt vachindi

Premium ledu anta
Posted

Premium ledu anta

yeah...nak ippudu current client letters ivvadame goppa ...regular aina chesesa inko 3 weeks premium cheyochy ga elago

Posted

workers ante.. nenu kuda ee line man  or network problm ani pilusthunnav anukunnaa bye1

Posted

workers ante.. nenu kuda ee line man or network problm ani pilusthunnav anukunnaa bye1

Ade ga tower boy ni nenu megalo pani chesta :giggle:
Posted

Ade ga tower boy ni nenu megalo pani chesta @3$%

endhuku Letter? Extension aa?

Posted

endhuku Letter? Extension aa?

Ya every yr extrnsion
Posted

Ya every yr extrnsion

vammo. CA uscis a? lucky gaa naku 3yrs echadu.. atlanta Vermount kindhaki raadha?

Posted

vammo. CA uscis a? lucky gaa naku 3yrs echadu.. atlanta Vermount kindhaki raadha?

Vermont a nuvu client letter dates mention cheyaka pote istadu ma vadu pakka dates istadu contract vi apudu varke chestadu uscis vadu
Posted

Vermont a nuvu client letter dates mention cheyaka pote istadu ma vadu pakka dates istadu contract vi apudu varke chestadu uscis vadu

nenu no client letter.. Vendor letter lo 3years ani rayinchukunna..  client letter lo 1year ani rasthe.. ma aEmployer skip chesi... id and   supporting documents tho manage chesaru.. it worked out that way

Posted

nenu no client letter.. Vendor letter lo 3years ani rayinchukunna..  client letter lo 1year ani rasthe.. ma aEmployer skip chesi... id and   supporting documents tho manage chesaru.. it worked out that way

Na employer a prime vendor kani ma vadu client letter pedatadu  adi money adi istam manaki poyindi emundi :giggle:

• Create New...