xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 nuvvu ichina documents ee vallu submit chestaru client nunchi..vallu call chesi chepparu babu nuvvu ila cheyyi ani.. but you can give this a try..naaku telsina senior alaney chesadu.. luckily he got 3 yrs extension.. that is hit or miss case antey.. vadi moodu uthsaham batti istadu extension.. loveda lo lolli kastame a bayya inko 4 yrs vundi 10gesta HYD ki
KillChillPandey Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 loveda lo lolli kastame a bayya inko 4 yrs vundi 10gesta HYD ki naak 2 ee undi :(
agora Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 loveda lo lolli kastame a bayya inko 4 yrs vundi 10gesta HYD ki ext or ammendment?
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 ext or ammendment? Ext ammendment ki nenu emi change avale ga
agora Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 Ext ammendment ki nenu emi change avale ga hmmm...nen last week submit chesa ext ki ivvale receipt vachindi
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 hmmm...nen last week submit chesa ext ki ivvale receipt vachindi Premium ledu anta
agora Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 Premium ledu anta yeah...nak ippudu current client letters ivvadame goppa ...regular aina chesesa inko 3 weeks premium cheyochy ga elago
sandie Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 workers ante.. nenu kuda ee line man or network problm ani pilusthunnav anukunnaa bye1
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 workers ante.. nenu kuda ee line man or network problm ani pilusthunnav anukunnaa bye1 Ade ga tower boy ni nenu megalo pani chesta :giggle:
sandie Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 Ade ga tower boy ni nenu megalo pani chesta @3$% endhuku Letter? Extension aa?
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 endhuku Letter? Extension aa? Ya every yr extrnsion
sandie Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 Ya every yr extrnsion vammo. CA uscis a? lucky gaa naku 3yrs echadu.. atlanta Vermount kindhaki raadha?
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 vammo. CA uscis a? lucky gaa naku 3yrs echadu.. atlanta Vermount kindhaki raadha? Vermont a nuvu client letter dates mention cheyaka pote istadu ma vadu pakka dates istadu contract vi apudu varke chestadu uscis vadu
sandie Posted July 9, 2015 Report Posted July 9, 2015 Vermont a nuvu client letter dates mention cheyaka pote istadu ma vadu pakka dates istadu contract vi apudu varke chestadu uscis vadu nenu no client letter.. Vendor letter lo 3years ani rayinchukunna.. client letter lo 1year ani rasthe.. ma aEmployer skip chesi... id and supporting documents tho manage chesaru.. it worked out that way
xxxmen Posted July 9, 2015 Author Report Posted July 9, 2015 nenu no client letter.. Vendor letter lo 3years ani rayinchukunna.. client letter lo 1year ani rasthe.. ma aEmployer skip chesi... id and supporting documents tho manage chesaru.. it worked out that way Na employer a prime vendor kani ma vadu client letter pedatadu adi money adi istam manaki poyindi emundi :giggle:
Recommended Posts