missionxp Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 Anni movies only class directors tho sesthunnadu anta.. Mahesh kuda maro venki or Nag type ayipothadu ani News lo Running :giggle: Koratala, Addala and next SEKHAR kammula ??
tom bhayya Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 @3$% its ok man edho okati hit oo flop oo class oo mass oo movies aithey vasthunnayi so lol bob fans ki ok ney, mana kalyan babu fans key inko puli in making emo 3 yrs gap vacheysthundhi ani :3D_Smiles_38:
missionxp Posted July 17, 2015 Author Report Posted July 17, 2015 @3$% its ok man edho okati hit oo flop oo class oo mass oo movies aithey vasthunnayi so lol bob fans ki ok ney, mana kalyan babu fans key inko puli in making emo 3 yrs gap vacheysthundhi ani :3D_Smiles_38: PK sapter over anipisthundhi inka.. gabbu singh 2 anta
MayaBazar Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 PK sapter over anipisthundhi inka.. gabbu singh 2 antanuvvu evadi fan vi man?
tom bhayya Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 PK sapter over anipisthundhi inka.. gabbu singh 2 anta emo chudaali man annayya fans dhuram peduthunnaru kcr fans and jagan fans kuda dhuram peduthunnaru kalyan babu ni chudaali next movie meedha dhaani effect entha untundho :3D_Smiles_38: inka cherry bob ney dhikku emo maa fans ki
tom bhayya Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 matilda fan anta re mayya surya inka raadu antaava hopes pettukodam waste antaava :(
Recommended Posts