solman Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 rajikiyakudu ante dhammu undali sontamga piki ravali ante kani mama ki vennupotu podichi nakka laga andari bootlu naki piki vachina bakka nakka laga undakudadu
Guest Khulfi_Raja Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 jagan waste ani telise kevalam 5 lakshala votes to vodipoyara india velli chudandi brother miku telustundi runa mafi ane abaddam to neggadu nakka ante kani nakka mida nammakam to kadu ala anukuni baavaprapthi chendu brother
siru Posted July 22, 2015 Author Report Posted July 22, 2015 jagan waste ani telise kevalam 5 lakshala votes to vodipoyara india velli chudandi brother miku telustundi runa mafi ane abaddam to neggadu nakka ante kani nakka mida nammakam to kadu Center kallu pattukoni aina funds tiskostadi emo brother.. Runa maafi cheyakapithe CBn malli CM avvadu
idiBeZaWaDa Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 ee okka vishayamlo marram YSR racha vayya...literalga noru ethanichevadu kadu evadni..
Guest Khulfi_Raja Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 ee okka vishayamlo marram YSR racha vayya...literalga noru ethanichevadu kadu evadni.. noru teristhey Botsa Sttibabu di pettinchevadu Etipoinadi ippudu etisettam seppu alagipoinadi anthey
soLLu_star Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 We are not against Telangana Formation brother. They wanted to be independent State we are fine with it. The way they divided state is wrong. eee YSR Lanj koduku valle kada ala jerigindi Soniamma fook Jagan naakadam valle kada ila jerigindi ysr undi unte rastram vidipoyedi kadu ani evarini adigina cheputaru rastram enduku kavali ani prasniste ma aatma gourvam ma paurvu ma nillu ani cheppukostaru mi vallu ipudu pratyeka rastram vachindi avanni vachesaya brother ekkada chupinchandi niru kosam ippatiki kottukvoalsi vastundi curent kosam pakka rastram mida adarapadavalasi vastundi mi bakka nakka abbadalto nettukuni vastunadu rastranni inka ennalu nettukuni vastadu
soLLu_star Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 Center kallu pattukoni aina funds tiskostadi emo brother.. Runa maafi cheyakapithe CBn malli CM avvadu inko sari avutadu ani miru kalalu kantunara brother sasemira avadu
solman Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 inko sari avutadu ani miru kalalu kantunara brother sasemira avadu yesupadam gadu avutadaa endhi
Guest Khulfi_Raja Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 ysr undi unte rastram vidipoyedi kadu ani evarini adigina cheputaru rastram enduku kavali ani prasniste ma aatma gourvam ma paurvu ma nillu ani cheppukostaru mi vallu ipudu pratyeka rastram vachindi avanni vachesaya brother ekkada chupinchandi niru kosam ippatiki kottukvoalsi vastundi curent kosam pakka rastram mida adarapadavalasi vastundi mi bakka nakka abbadalto nettukuni vastunadu rastranni inka ennalu nettukuni vastadu Vaadi valla and KCR valla antha mandhi chanipoyaru adi marchipoku and YSR peekindi em ledu Rastranni Dengeyyadam tappa
Roger_that Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 lol nakka talli kadupo lo nundi enduku vachana anukuntav
Guest Khulfi_Raja Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 lol nakka talli kadupo lo nundi enduku vachana anukuntav lol anduke Kukka Saavu sachadu DNA test chesi mari idi YSR leg idi Pilot Hand ani partitions chesaru #KUKKACHAAVU
puli_keka Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 ipatikina telusukunnaru bakka nakka tana swardam kosam udhyamam tisukuni vachadu kani telengana mida prama kadu ani maa revenue anthe denkelli idupulapaya lo 4 lanes roads vesthu maaku bathuku matti roads aithe udyamam cheyakunda inkem cheyamantav bidda
soLLu_star Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 Vaadi valla and KCR valla antha mandhi chanipoyaru adi marchipoku and YSR peekindi em ledu Rastranni Dengeyyadam tappa bakka nakka vallane anta mani amayakulu chanipoyaru inka rechakodutunnadu vallani pratyeka rastram techukuni emi sacdhinachar ante ysr antaru miru anduke mimalni pulkas anedi
idiBeZaWaDa Posted July 22, 2015 Report Posted July 22, 2015 ysr undi unte rastram vidipoyedi kadu ani evarini adigina cheputaru rastram enduku kavali ani prasniste ma aatma gourvam ma paurvu ma nillu ani cheppukostaru mi vallu ipudu pratyeka rastram vachindi avanni vachesaya brother ekkada chupinchandi niru kosam ippatiki kottukvoalsi vastundi curent kosam pakka rastram mida adarapadavalasi vastundi mi bakka nakka abbadalto nettukuni vastunadu rastranni inka ennalu nettukuni vastadu appudu 2 states sanka nakevi..
Recommended Posts