vasu123 Posted July 29, 2015 Report Posted July 29, 2015 Hi, nenu ehh1 meeda unna, one month back project change ayya and state, ma mestri gadu LCA new di cheyaledu but already last month di kotha state kinda pay roll run chesadu, ee pay roll section vallu waste gallunnaru ma company lo, pay roll lo address kosam new address theesukoni motham pay roll eh kotha state lo run chesaru even though LCA pathade vere state di unna. Pay roll lo state tax and LCA lo location state match kavali kada?
vasu123 Posted July 29, 2015 Author Report Posted July 29, 2015 It's illegal I m sure about it adi mistake le bhayya for 1 month, malli as usual ga right gane chestaru
ImKM Posted July 29, 2015 Report Posted July 29, 2015 adi mistake le bhayya for 1 month, malli as usual ga right gane chestaru But u need to have lca fr new location u r working unless it's short term assignment
krishna0125 Posted July 30, 2015 Report Posted July 30, 2015 Hi, nenu ehh1 meeda unna, one month back project change ayya and state, ma mestri gadu LCA new di cheyaledu but already last month di kotha state kinda pay roll run chesadu, ee pay roll section vallu waste gallunnaru ma company lo, pay roll lo address kosam new address theesukoni motham pay roll eh kotha state lo run chesaru even though LCA pathade vere state di unna. Pay roll lo state tax and LCA lo location state match kavali kada? Naa previous employer gadu ela run chesavadu, adigitha nuvvu resident state to tax kattali anavadu. new employer LCA state lo run chesavadu, adigitha muvvu ekkada job chesthunnavo akkda tax kattali anavadu. But naku em issues kaledhu.
sandie Posted July 30, 2015 Report Posted July 30, 2015 its legal kaani.. ma employer kuda.. LCA ayyaka.. marchipoyi.. 3months old state paina paY run chesaru. later amend chesaru. em kaledhu.. LTT for experts
dotnetrockz Posted July 30, 2015 Report Posted July 30, 2015 Payroll company ni batti u can revert payroll up to 45 days example paychex lo 45 days tarvatha kuda change cheyyachu
Recommended Posts