shivakumar577 Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 mem urlo seruvu lo swiming nerchukunam... nen 9th lo unnapudu... ma dad and ma suttala uncle, and valla koduku 8th class untadu vadiki swiming raadhu... went for swiming... vadu nen dhuki istam vachinattu swiming... ma dad and uncle matladukuntu koncham dhooram nilchunnaru... cousin gadu nannu susi dhukindu... vadu munigipothunte nen pedha viro laga vadini save sedham ani dad vallani pilavakunda credit kotedham ani jumped into water... vadu nannu gattiga pattukunnadu... idharam munuguthunnam... then dad vallu saw it... mamalni save chesi... ma dad nannu 2 peekindu... i cann't forget in my life
loveindia Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 mem urlo seruvu lo swiming nerchukunam... nen 9th lo unnapudu... ma dad and ma suttala uncle, and valla koduku 8th class untadu vadiki swiming raadhu... went for swiming... vadu nen dhuki istam vachinattu swiming... ma dad and uncle matladukuntu koncham dhooram nilchunnaru... cousin gadu nannu susi dhukindu... vadu munigipothunte nen pedha viro laga vadini save sedham ani dad vallani pilavakunda credit kotedham ani jumped into water... vadu nannu gattiga pattukunnadu... idharam munuguthunnam... then dad vallu saw it... mamalni save chesi... ma dad nannu 2 peekindu... i cann't forget in my life is ur cousin raviteja in kick man???
compose Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 mem urlo seruvu lo swiming nerchukunam... nen 9th lo unnapudu... ma dad and ma suttala uncle, and valla koduku 8th class untadu vadiki swiming raadhu... went for swiming... vadu nen dhuki istam vachinattu swiming... ma dad and uncle matladukuntu koncham dhooram nilchunnaru... cousin gadu nannu susi dhukindu... vadu munigipothunte nen pedha viro laga vadini save sedham ani dad vallani pilavakunda credit kotedham ani jumped into water... vadu nannu gattiga pattukunnadu... idharam munuguthunnam... then dad vallu saw it... mamalni save chesi... ma dad nannu 2 peekindu... i cann't forget in my lifenuvvu inka change avvaledu... ni dp name chudu CITI_c$y
Idly Vishwanatham Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 jamakaayalu , mamidikayalu , badam chettu meeda naa prathapam chupincha man Aa chetla ki cheera kattara appatlo?
Richie Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 bandi meeda nundi pallilu ice creams kottesa chinnu
loveindia Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 jamakaayalu , mamidikayalu , badam chettu meeda naa prathapam chupincha man antey chettu ki cheera katti....
compose Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 bandi meeda nundi pallilu ice creams kottesa chinnu CITI_c$y CITI_c$y wow cuteee
Richie Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 CITI_c$y CITI_c$y wow cuteee hiii chinnu.. nuvvu em chesav chinnu
siru Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 bandi meeda nundi pallilu ice creams kottesa chinnu Thappu chesav chinni.. Valla kadupu meda kottav :(
compose Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 hiii chinnu.. nuvvu em chesav chinnu hello chinnu .... ade thinking inka :giggle:
Richie Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 Thappu chesav chinni.. Valla kadupu meda kottav :( akali vesthe thinna chinnu
Richie Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 hello chinnu .... ade thinking inka :giggle: anni chesava chinnu gurthu kuda ledu
compose Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 akali vesi thinna chinnu ni dp bhale cute ga funny ga undi chinnu CITI_c$y
compose Posted July 31, 2015 Report Posted July 31, 2015 anni chesava chinnu gurthu kuda ledu hehe ledu cheyaledu anduke gurthuku ravadam ledu chinnu :giggle:
Recommended Posts