Jump to content

Its only possible for balayya

Recommended Posts

Posted

orey..pilla poooo..

neeto maatladanani cheppa kada.....intlo peddollu unte pilu....

Posted

oery konda erri pilla poo gadivi..neetho nenu matladatam ledhu ra...!! pichi na dash ga... nuvu ni brainless erri pooo  pushpam ga..aina ne lanti jantuvu jathi tho janthuvule matldagalavu...nenu anedhi me broker,joker,chaplin pandhichiru gadini  ra.. netho matladatam endhi ra konda erri poo ga.. andhuke nuvvu pedha koda erri poo pushpam gadivi.  !Q# !Q# !Q# !Q#

Joker,Broker, chaplin pandhichiru ko jje..!!

pandhichiru amar rahey..!! pleasedie

@3$% @3$% &^% &^% !@: !@: !@: _-_ _-_ _-_

Posted

oery konda erri pilla poo gadivi..neetho nenu matladatam ledhu ra...!! pichi na dash ga... nuvu ni brainless erri pooo  pushpam ga..aina ne lanti jantuvu jathi tho janthuvule matldagalavu...nenu anedhi me broker,joker,chaplin pandhichiru gadini  ra.. netho matladatam endhi ra konda erri poo ga.. andhuke nuvvu pedha koda erri poo pushpam gadivi.  !Q# !Q# !Q# !Q#

Joker,Broker, chaplin pandhichiru ko jje..!!

pandhichiru amar rahey..!! pleasedie

@3$% @3$% &^% &^% !@: !@: !@: _-_ _-_ _-_

Rai pichi na kodaka...nenu nee mida concentrate cheyyaledu....chesuntte bali gadi laga, ninnu oka baffon na koduku laga marchatam naku oka lekka kadu....**** moosukoni..oka moolana koorcho.....leka pothe chirapunji gadiki pattina gathe niku paduthundi.... warningnf warningnf warningnf warningnf

ayina post chesina daniki , nuvvu matlade daniki relevance yemanna vunda ra?????

Bali gadu pedda pichi lan**a koduku ani prapancham antha thelusu.....inkoka vishayam thelusa ra meeku..... bali gadu krishnababu cinema shooting appudu mandu thagi...annapoornanu denggadu....thelusa vadu yantha madda gado....idi hard core truth...

Ippati kaina marandra.... !Q# !Q#

Jai joker balayya...

Jai chiranjeeva...

Jai padma booshan chiru..

Posted

nuvventha pchi erri an koduko ardham avuthundhi ra jaffa na kodaka..!! me joker,buffon.broker pandhichiru chaplin gadiki already kukksa bathku paatindha kadha..ponele ra...endhuku alalthiduthav me panchiru gadini..badivalla janalu sacharu...monna evado vadi valla kanna thandrine champesi bokka o kursunnadu ga..a gathe neeku pattundhi..!!

vadhiley ra me pandhichirugadini ala thittaku..

arey me vadu chakka gadu kabatti evadi dheniki paniki rani pushpam gadu....dhegi thaagi homo cheskone..pichi na lafoot langa gadu me pandhichiru...aina me vdiii ledhu ani monna thelisindhi ga..vodhileyra..picha na kodaka..erri pooo pushpam ga...!!

Joker,Buffon,Broker,pandhi chiru amar rahey..!! pleasedie

Pedha booshanam adukunni entha madnhui  dash chesado...thu dheniki aina dhigajare bathukulu meevi..

Pedha booshan panchiru gadu amar rahey..enkosari..adhi kuda nuvvu thiduthunnav ga me pandhichiru ni..!!

Jai..Jai.Balayya.!!

Viswa vikyatha nata tejo roopam NBK Zindabad..!!

Posted

nuvventha pchi erri an koduko ardham avuthundhi ra jaffa na kodaka..!! me joker,buffon.broker pandhichiru chaplin gadiki already kukksa bathku paatindha kadha..ponele ra...endhuku alalthiduthav me panchiru gadini..badivalla janalu sacharu...monna evado vadi valla kanna thandrine champesi bokka o kursunnadu ga..a gathe neeku pattundhi..!!

vadhiley ra me pandhichirugadini ala thittaku..

arey me vadu chakka gadu kabatti evadi dheniki paniki rani pushpam gadu....dhegi thaagi homo cheskone..pichi na lafoot langa gadu me pandhichiru...aina me vdiii ledhu ani monna thelisindhi ga..vodhileyra..picha na kodaka..erri pooo pushpam ga...!!

Joker,Buffon,Broker,pandhi chiru amar rahey..!! pleasedie

Pedha booshanam adukunni entha madnhui  dash chesado...thu dheniki aina dhigajare bathukulu meevi..

Pedha booshan panchiru gadu amar rahey..enkosari..adhi kuda nuvvu thiduthunnav ga me pandhichiru ni..!!

Jai..Jai.Balayya.!!

Viswa vikyatha nata tejo roopam NBK Zindabad..!!

blast blast blast blast
  • Create New...