Jump to content

My Friend Family India Vellipotharanta

Recommended Posts

Posted

madyalo layer undadu ani ankuntunava nuvvu...

madyalo layer ante mana desi saale gaalle untar ,,,,avi avoid seyyali mostly...direct PV tho mastu untay kada

• Replies 243
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ronitreddy

38

• Spartan

27

• mastercheif

27

• Mahesh_Fan

18

Top Posters In This Topic

Posted

madyalo layer ante mana desi saale gaalle untar ,,,,avi avoid seyyali mostly...direct PV tho mastu untay kada

masthu kastam man...mana emp ki thellolatho relations kastam man..PV work only thru preffered vendors man..

Dantlo manollu undaru man..chala thakkuva untaru..PV mida malla implementation partners untaru man..

Posted

$45 ante employer ki $57 ravali..Ippudu ETL tools ki antha scene ille man

nuv seppedi etl ka...nenu annadi QA ki .....nuv QA kada

Posted

maree 30% endi PV gallaki,,,thu deenamma

yemiti first time vintunnava ? na first  contracting job lo PV 45% dobbadu .

yevari avasaram vallavi

Posted

nuv seppedi etl ka...nenu annadi QA ki .....nuv QA kada

ETL ke antha undi ante..QA ee range lo untado alochinchu man

Posted

nenu almost same boat meeda hanging....india poyi em cheyalo teliyaka ikkade bandi laagistunna :(

sagam janaba same boat mayya 

Posted

ETL ke antha undi ante..QA ee range lo untado alochinchu man

ledu man,,,chala mandi ki manchi rates unnay,,,,ETL and even QA also.....monna ma frnz tho sql bi lo $55 emp ki vastadi ante,,,,,vallu  QA lo ne $60 vastundi...sql bi vadilesi QA lo job ethukko best annaru...monna 

recent ga ma proj lo QA ga chesi vere  company ki vellindu okadu,,,vaniki $60 vastundi 

Posted

ledu man,,,chala mandi ki manchi rates unnay,,,,ETL and even QA also.....monna ma frnz tho sql bi lo $55 emp ki vastadi ante,,,,,vallu  QA lo ne $60 vastundi...sql bi vadilesi QA lo job ethukko best annaru...monna 

recent ga ma proj lo QA ga chesi vere  company ki vellindu okadu,,,vaniki $60 vastundi 

adi chala rare man..Naku okati chupinchu man atla..potha

Posted

employer ki yenta vastadi anna matter kaadu , naakentha vastundo adi matter

Posted

Great Decision man, lots of ppl vellala vadda ane dilemma lo untaru, emundi vaa usa lo , koncham dabbulu ekkuvostayemo, adi kooda rakunte ikkada undadam waste.  

Posted

3600 pm chetiki vastunnai....

andulo 1800 rent, 625 car EMI,.. nen evadiki cheppukonu..

na manager gadiki septe..vadu vadi kashtala list open chestad....

literal ga.. Daddy Buffallo, Son Anushka sameta chupistadu one-one meetings lo

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

sametha english lo bagundhi 

Posted

sametha english lo bagundhi 

meaning telugu lo better ga untundi gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Na experience la US is good when you are single and earning..once married you savings are cut in half and once you have kids it basically you are living pay check to pay check. Then it doesnt really matter here

ippudu world lo ekkadanna idhe situation 

• Create New...