pandugadu999 Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 madyalo layer undadu ani ankuntunava nuvvu... madyalo layer ante mana desi saale gaalle untar ,,,,avi avoid seyyali mostly...direct PV tho mastu untay kada
ronitreddy Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 madyalo layer ante mana desi saale gaalle untar ,,,,avi avoid seyyali mostly...direct PV tho mastu untay kada masthu kastam man...mana emp ki thellolatho relations kastam man..PV work only thru preffered vendors man.. Dantlo manollu undaru man..chala thakkuva untaru..PV mida malla implementation partners untaru man..
pandugadu999 Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 $45 ante employer ki $57 ravali..Ippudu ETL tools ki antha scene ille man nuv seppedi etl ka...nenu annadi QA ki .....nuv QA kada
mastercheif Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 maree 30% endi PV gallaki,,,thu deenamma yemiti first time vintunnava ? na first contracting job lo PV 45% dobbadu . yevari avasaram vallavi
ronitreddy Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 nuv seppedi etl ka...nenu annadi QA ki .....nuv QA kada ETL ke antha undi ante..QA ee range lo untado alochinchu man
Silver_mani Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 nenu almost same boat meeda hanging....india poyi em cheyalo teliyaka ikkade bandi laagistunna :( sagam janaba same boat mayya
pandugadu999 Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 ETL ke antha undi ante..QA ee range lo untado alochinchu man ledu man,,,chala mandi ki manchi rates unnay,,,,ETL and even QA also.....monna ma frnz tho sql bi lo $55 emp ki vastadi ante,,,,,vallu QA lo ne $60 vastundi...sql bi vadilesi QA lo job ethukko best annaru...monna recent ga ma proj lo QA ga chesi vere company ki vellindu okadu,,,vaniki $60 vastundi
raj_hyd Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 she ante who man? ah technology...andaru adey rates istey
ronitreddy Posted August 10, 2015 Report Posted August 10, 2015 ledu man,,,chala mandi ki manchi rates unnay,,,,ETL and even QA also.....monna ma frnz tho sql bi lo $55 emp ki vastadi ante,,,,,vallu QA lo ne $60 vastundi...sql bi vadilesi QA lo job ethukko best annaru...monna recent ga ma proj lo QA ga chesi vere company ki vellindu okadu,,,vaniki $60 vastundi adi chala rare man..Naku okati chupinchu man atla..potha
vja_4u Posted August 11, 2015 Author Report Posted August 11, 2015 ledu man,,,chala mandi ki manchi rates unnay,,,,ETL and even QA also.....monna ma frnz tho sql bi lo $55 emp ki vastadi ante,,,,,vallu QA lo ne $60 vastundi...sql bi vadilesi QA lo job ethukko best annaru...monna recent ga ma proj lo QA ga chesi vere company ki vellindu okadu,,,vaniki $60 vastundi employer ki yenta vastadi anna matter kaadu , naakentha vastundo adi matter
missionxp Posted August 11, 2015 Report Posted August 11, 2015 not an easy decision.. great move.. Good luck..
vasu123 Posted August 11, 2015 Report Posted August 11, 2015 Great Decision man, lots of ppl vellala vadda ane dilemma lo untaru, emundi vaa usa lo , koncham dabbulu ekkuvostayemo, adi kooda rakunte ikkada undadam waste.
missionxp Posted August 11, 2015 Report Posted August 11, 2015 3600 pm chetiki vastunnai.... andulo 1800 rent, 625 car EMI,.. nen evadiki cheppukonu.. na manager gadiki septe..vadu vadi kashtala list open chestad.... literal ga.. Daddy Buffallo, Son Anushka sameta chupistadu one-one meetings lo sametha english lo bagundhi
jamesbond Posted August 11, 2015 Report Posted August 11, 2015 sametha english lo bagundhi meaning telugu lo better ga untundi
missionxp Posted August 11, 2015 Report Posted August 11, 2015 Na experience la US is good when you are single and earning..once married you savings are cut in half and once you have kids it basically you are living pay check to pay check. Then it doesnt really matter here ippudu world lo ekkadanna idhe situation
Recommended Posts