Jump to content

Manchi Kanuka Bay Telugu Variki.... Mms Thadu Kinda

Recommended Posts

Posted

shes good..

nuvvendi chala rojul tarvata kanpistunnav...everything fine ur side..?

ekkada working now..

nice  mama...

ya  kastha  vere  panulo  undi  ralekapoyanu...  but  roju  follow  avuthuna  topics...

ippudu  CA  na mama.. monatidka   bay  area  lone unna... nuvu  bay  area ga  change  ayava

Posted

restriction undi anukuntaa mama PM la ki daily , I don't know entho .... also chala mandi ee thread lo ki ravadam ledhu title chusi so no request lu coming mama 

adem ledu  mama...  nadgara  ready  ga  untayi....  searh lo  vachinavi  save  chestha...  me  andharikosam...

mari  okadi  kosam  veyalenu  ga...  inko  nalugidi  req  vasthe  nenu  neku  istha  nuvu  inko  mugguruki  ivachu.. vallu  inko  muguruki...

tagore  laga   chivariki  edo oka  roju  same  mms  naku  vasthundi....  naku  edi  dorkaaaaaa....  chachipoyetime lo  anduke mama  idi  social  service

Posted

nice  mama...

ya  kastha  vere  panulo  undi  ralekapoyanu...  but  roju  follow  avuthuna  topics...

ippudu  CA  na mama.. monatidka   bay  area  lone unna... nuvu  bay  area ga  change  ayava

looks like CA doesnt want me to leave.. :D

Posted

looks like CA doesnt want me to leave.. :D

sam  here  mama  bokka  ikakda  emi lekapoina  naku  second  state after andhra  later aipoindi

Posted

restriction undi anukuntaa mama PM la ki daily , I don't know entho .... also chala mandi ee thread lo ki ravadam ledhu title chusi so no request lu coming mama 

ya  aiteh  title  kastha  punyum mariyu  purushardum vachetuu  marustha

• Create New...