Keerthana Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 time bad nadisthe ilantivi anni mooskoni nammutharu.. appatidhaka ROFL.. LOL.. LMAOF antaru avnu Bhayya
KharjuraNaidu Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 ee good mod good aa??? andhuke kada pelli ki thondara padutunnadi...
Keerthana Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 andhuke kada pelli ki thondara padutunnadi...
dotnetrockz Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 Appudu depression lo ki vellaku inka chala jaruguthayi U might have to do pooja
DammaDakkaDolly Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 iddari frequencies set aina samayam lo ee jaathakala lolli endo..asala kalavaledanta.. naku aa pilla ki antha nammakam em ledu jaathakala meeda.. but ma intlo vallintlo iddari illalllo jathakala pichi.. leshi potham iddaram kalsi.. #/{- :15_3_321: :3D_Smiles: peru marchi set ayyelaa chesthaaru kadha.... y lesipovudu...
AnuSunkara Posted August 13, 2015 Author Report Posted August 13, 2015 10geyandi ekkadikaina...appudu oppukuntarule intlo.. 10gese avasaram le.. iddaram oke state lo unnam usa lo ikkade.. n both wrking with well sal
AnuSunkara Posted August 13, 2015 Author Report Posted August 13, 2015 naku iddaru poojarulu valla side and ma side chuyincharu jathakalu, super kalisay jathakalu excellent and full luck vastadi pellayyaka and life super annaru both ammayi side shastri and ma side shastri, pellayyaka antha shani eh nadustundi mari, luck ki opposite nadustundi , ala ani nenu ammayi di fault ani ananu, same way aa shastri gallu em jathakam chusaro vallani kooda support cheyanu. ivi just mana nammakalu anthe, manchi jarigithe good ani nammestham adhe reverse jarigithe waste idi ani nammamu anthe. Time anedi manatho aadukuntadi anthe, just move on with time. emo bossuu.. ala aithe ala yinda antaru.. ila aithe ohho.. ilaa ayinda antaru..
AnuSunkara Posted August 13, 2015 Author Report Posted August 13, 2015 True..even my cousin situation is same .Love chesi arranged marriage, vadu americalo chukkalu chupistunnadu..recentga divorce papers ichadu ..psyco ame problem post yesa http://www.andhrafriends.com/topic/622381-academic-integrity-blackmail/ pelliki mundu chepparu , abbay cruel minded ..talli chatu pilladu..talli gayyali, godavalu pedtadi ani fichal fack sesthunnav kada ilantivi cheppi.. asale bikku bikkumantunte
vasu123 Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 10gese avasaram le.. iddaram oke state lo unnam usa lo ikkade.. n both wrking with well sal inkendi full paisal, rendu jeethalu, alochinchakunda ikkada court ki velthe $15 lo nee pelli 30 minutes lo ayipotundi, elago ammayi ki neeku iddariki ok kada?, mellaga cheppandi parents ki tarvatha.
Carz Posted August 13, 2015 Report Posted August 13, 2015 iddari frequencies set aina samayam lo ee jaathakala lolli endo..asala kalavaledanta.. naku aa pilla ki antha nammakam em ledu jaathakala meeda.. but ma intlo vallintlo iddari illalllo jathakala pichi.. leshi potham iddaram kalsi.. #/{- :15_3_321: :3D_Smiles: inka waiting enduku mari...lechipomdi...MeBatukUCheda
Recommended Posts