Jump to content

Recommended Posts

Posted

super  ma relatives ki undevi 7-8 years back ammersaru

Posted

super ma relatives ki undevi 7-8 years back ammersaru

patha story lu vadhamma ippudunte cheppu
Posted

patha story lu vadhamma ippudunte cheppu

eppudu lev :d appatlo ne 5+ plus lakhs ki ammaru

Posted

super  ma relatives ki undevi 7-8 years back ammersaru

ilane untayya.. ee photo lo gitta matram royal undi..  hope they still exists as we see it here...

Posted

eppudu lev :D appatlo ne 5+ plus lakhs ki ammaru

5+ laks each ? or for all count?

Posted

eppudu lev :d appatlo ne 5+ plus lakhs ki ammaru

ippudu anthavtractor le maa oorlo kooda undevi summer holdays ki poinappudu veetini edlabandiki kattetodini manam lilliputs lekka untam veetipakkana
Posted

ilane untayya.. ee photo lo gitta matram royal undi.. hope they still exists as we see it here...

alage untay ippudu 20 lakhs ki takkuva raav more than farming ippudu ivi oorlo prestige kosam maintain chesevalu
Posted

ippudu anthavtractor le maa oorlo kooda undevi summer holdays ki poinappudu veetini edlabandiki kattetodini manam lilliputs lekka untam veetipakkana

ma urlo nenu kuda chesa edlabandi ekki kani avi regular vi polam ki vadevallu evi matram evo pandalaki meputharu with 3-4 fans in the shelter

Posted

alage untay ippudu 20 lakhs ki takkuva raav more than farming ippudu ivi oorlo prestige kosam maintain chesevalu

oh Ok.. ee area lo knowledge takkuva .. so 1 question.. is it used for milking or farming? if milking ayite yield baga untada? dani cost laga? enduku deeni meeda patents racha nadustondi..

Posted

Inkaa kayalu kottinattu ledu
Ilaanti vaatini andaroo handle cheyyaleru.

• Create New...