Jump to content

Skype Interviews Ni Kooda Manollu...

Recommended Posts

Posted

Sashesham ante inka undi ani kaada

Inkemanna visheshalu unnayemooo wait n see
  • Replies 126
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Guest

15

• MayaBazar

14

• ronitreddy

10

• Dr_sheldoncooper2

9

Posted

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

db lo chala mandi encourage chestaru avi...nuvu thread esi allani discourage cheyaku gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

maa mgr gaadu funny gaa maatladina serious gaane teeskunnadu..skype screen shots teeskuni oka pedda mail pampadu vendor gaadiki..vaadu pedda perunna vendor..chala years nunchi vundi relationship..inka ee matter pai daaka velli vendorship cancel chesaaru..temporary gaane ankuntunna but not sure..aa vendor gaadu..ee resume pampina employer gaadini chatta paramga action teeskunta annadu..vaadu chala upset ayyadu..innella nunchi unchukunna relationship poyindi kadaa ani..

bottomline..kontha mandi poragaallu..yedo oka 2..3 months laagincheddam paisal vastaay ani..assal prepare avvakunda..oka raayi veddam ani chustuntaaru..which is not right antunna

Posted

maa mgr gaadu funny gaa maatladina serious gaane teeskunnadu..skype screen shots teeskuni oka pedda mail pampadu vendor gaadiki..vaadu pedda perunna vendor..chala years nunchi vundi relationship..inka ee matter pai daaka velli vendorship cancel chesaaru..temporary gaane ankuntunna but not sure..aa vendor gaadu..ee resume pampina employer gaadini chatta paramga action teeskunta annadu..vaadu chala upset ayyadu..innella nunchi unchukunna relationship poyindi kadaa ani..

bottomline..kontha mandi poragaallu..yedo oka 2..3 months laagincheddam paisal vastaay ani..assal prepare avvakunda..oka raayi veddam ani chustuntaaru..which is not right antunna

gp..ma office lo kuda pilichi code rayamante okadu 9-5 unnadu matter em ledu..2 nunchi ma vadu pomanna pokunda 5 daka undi chiraaku puttinchadu gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

gp..ma office lo kuda pilichi code rayamante okadu 9-5 unnadu matter em ledu..2 nunchi ma vadu pomanna pokunda 5 daka undi chiraaku puttinchadu gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Pommannaa poleda
Posted

Inkemanna visheshalu unnayemooo wait n see

Em katha
Posted

Pommannaa poleda

ya man..vadi interview 9-2 nee...ma vadiki poddunne ardamipoindi ochinodu waste ani..inka interest chupinchaledu...but aa item fellow calm ga side aipoka..em cheddamanoo 5 varaku unnadu on a Friday..traffic untadi u shud start early ani ma vadu hint kuda ichadu gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

"naaku artham kaaledu"..is this telgu right ani annadu..naaku yem cheptunnado artham kaale..skype chat history chupichadu..ikkada local gaa undetodu..india lo inteview chesetodu chat cheskuntunnaru sammaga telugu lo..maaku kanapadthani common sense lekunda..maa manager gaadaithe..how can they be so *** dumb..anta..malla i think we should hire who actually did the interview annadu navvutha

ila ela kanapadudi bhayya meeku, skype group cal ah

Posted

ya man..vadi interview 9-2 nee...ma vadiki poddunne ardamipoindi ochinodu waste ani..inka interest chupinchaledu...but aa item fellow calm ga side aipoka..em cheddamanoo 5 varaku unnadu on a Friday..traffic untadi u shud start early ani ma vadu hint kuda ichadu gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Ekkada unnadu mayya me cubes daggara vachi kurchunnada Endhi? Usual Ga interview aipogane you have to walk him/her out anukunta kada
Posted

"naaku artham kaaledu"..is this telgu right ani annadu..naaku yem cheptunnado artham kaale..skype chat history chupichadu..ikkada local gaa undetodu..india lo inteview chesetodu chat cheskuntunnaru sammaga telugu lo..maaku kanapadthani common sense lekunda..maa manager gaadaithe..how can they be so *** dumb..anta..malla i think we should hire who actually did the interview annadu navvutha

idedo tedaga undi gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Ekkada unnadu mayya me cubes daggara vachi kurchunnada Endhi? Usual Ga interview aipogane you have to walk him/her out anukunta kada

na cube munde room untadi interviews andariki aa room lo chestaru...yah 2 tarvatha as a professional IT consultant aadu vellipovali (ichina time lo complete cheyledu which itself is a criteria kada..manam complete chesinapudu prod release pettar ga)...ma manager chaalaa cool person..vadiki radani ardam aipogane..whenever u r done you can leave we will update ur vendor ani cheppesadu..eedu enthaki podu...ganta ganta ki ma mngr vachi remind cheyadam u dont have to complete it you are fine ani..aina kuda 5 daka unnadu lol 

Posted

idedo tedaga undi gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

@TS clarity plz

Posted

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

nenu okasari try chesi dorki poya, pachi boothulu thittindi vendor

Posted

same id tho iddaru login avvachu from different systems..okadu ikkadnunchi login ayyadu inkodu india nunchi

• Create New...