ChandraSekharCherukuri Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 ROFL ra nuvvu akkada spamming a na Spammig kaadu, ada, 2-3 players edo lavdalo Internatioanl level players ani build up istha vutnaru aa naa konde gallaki chukkal chupistha,
dappusubhani Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 yadha TS thada posts --- so ur also copying me :Pjamana videos teeskochhi hatred chupinche vaallaki : YSR: Died: September 2, 2009, ee roju ki YSR gif lu death day lu celebrate chesukune nuvve cheppali mari lol.1q em matladutunnavo neekanna ardhamavutundaa !! aa roju vaadu poyina roju kabatti vesaa, eroju nuvvu ee thread veyadaniki reason enti????? tell me re lol.1q edo anesaananai neeku nuvve goppa ga peel aipoku ankull @3$%
ChandraSekharCherukuri Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 LoL.1q em matladutunnavo neekanna ardhamavutundaa !! aa roju vaadu poyina roju kabatti vesaa, eroju nuvvu ee thread veyadaniki reason enti????? tell me re LoL.1q edo anesaananai neeku nuvve goppa ga peel aipoku ankull @3$%
pirate007 Posted September 7, 2015 Author Report Posted September 7, 2015 LoL.1q em matladutunnavo neekanna ardhamavutundaa !! aa roju vaadu poyina roju kabatti vesaa, eroju nuvvu ee thread veyadaniki reason enti????? tell me re LoL.1q edo anesaananai neeku nuvve goppa ga peel aipoku ankull @3$% lol smiley vesinantha mathrana adhi joke avvadhu , chance dorikinapudalla asalu ee bhoomi meedha leni vaadi meedha nee hatred posts db motham ki telusu.
TOM_BHAYYA Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 lol.1q em matladutunnavo neekanna ardhamavutundaa !!aa roju vaadu poyina roju kabatti vesaa, eroju nuvvu ee thread veyadaniki reason enti????? tell me re lol.1q edo anesaananai neeku nuvve goppa ga peel aipoku ankull @3$% :o
dappusubhani Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 lol smiley vesinantha mathrana adhi joke avvadhu , chance dorikinapudalla asalu ee bhoomi meedha leni vaadi meedha nee hatred posts db motham ki telusu. pk gaadi gif esinantha maathrana nuvvu aadi la feel ayyi edo sollu cheppaku lol.1q evado bekar gaadi video pattukochhi migata hero la meeda hatred chupinchala nee laaga. lol Inka nee cover drives aapu myaan. already u proved yourselves malli malli enduku try cheyadam lol.1q
pirate007 Posted September 7, 2015 Author Report Posted September 7, 2015 pk gaadi gif esinantha maathrana nuvvu aadi la feel ayyi edo sollu cheppaku LoL.1q evado bekar gaadi video pattukochhi migata hero la meeda hatred chupinchala nee laaga. lol Inka nee cover drives aapu myaan. already u proved yourselves malli malli enduku try cheyadam LoL.1q aa bekaar gaadi meedha villagers kottaru ani hatred chupinchi post vesindhi nuvvu kaadha? LoL.1q
ChandraSekharCherukuri Posted September 7, 2015 Report Posted September 7, 2015 pk gaadi gif esinantha maathrana nuvvu aadi la feel ayyi edo sollu cheppaku LoL.1q evado bekar gaadi video pattukochhi migata hero la meeda hatred chupinchala nee laaga. lol Inka nee cover drives aapu myaan. already u proved yourselves malli malli enduku try cheyadam LoL.1q +1234567892472424294774917497419749917491197491749 Ani ENjoyy99 gaadu cheppamanandu
Recommended Posts