Jump to content

Bank Loan Advise

Recommended Posts

Posted

ma intini vere vallu evaro konukkovadam istam leadhu......nenu india lo ma parents peru midha vunna intini nenu konukovacha...al konukkotaniki e bank aina loan isthada?

evarina ila chesara....?

Posted

ma intini vere vallu evaro konukkovadam istam leadhu......nenu india lo ma parents peru midha vunna intini nenu konukovacha...al konukkotaniki e bank aina loan isthada?

evarina ila chesara....?

Konukochu ani telsu anthe inka veredi telidu
Posted

me parents peru mida illu nuvvu kontava? idhem logic..

+1

Posted

me parents peru mida illu nuvvu kontava? idhem logic..

illu ammayelsina paristhiti vachindhi,,,,bayta vallu tiskodam kanna.....nene tiskunte ma family peru. midhane vuntadhi kadha... sentimental house..vadulukotani istam leadhu....so nene loan tiskoni  problems clear cheddam ani....

Posted

illu ammayelsina paristhiti vachindhi,,,,bayta vallu tiskodam kanna.....nene tiskunte ma family peru. midhane vuntadhi kadha... sentimental house..vadulukotani istam leadhu....so nene loan tiskoni  problems clear cheddam ani....

loan tiskodam..illu unchukodam part baane undhi...y ne peru from parents peru..

Posted

Ala parents meeda unna house ni nuvv konali ante neeku bank loan ivvaremo...blood relationship kinda vastundemo ani doubt

Posted

GQ

Posted

parents peru midha loan ravadam kastam bhayya... so adhe nenu ikkada job chesthunna ani loan istara....so ala loan tho vachina money tho problems clear cheyachu ani....

Posted

parents peru midha loan ravadam kastam bhayya... so adhe nenu ikkada job chesthunna ani loan istara....so ala loan tho vachina money tho problems clear cheyachu ani....

h1 docs pedthe india la load isthar.. aa paisal amma ayyalaki iyu..loan clear chesthar..

Posted

money kavalantey parents ki nuvvu ivvu man

nenu recent ga job lo join ayya bhayya...antha money levu na daggara...adhe loan tiskunte illu bayata vallaki pokunda vuntadhi ani....

• Create New...