Jump to content

Eroju Ma Ofc Lo Ead Celebrations

Recommended Posts

Posted

Ma team lo oka 5 vuncles eligible ayinru EAD ki, post lunch msg's ochinai inka full lolli shuru. Post lunch evadu pani cheyyala. Andaru phones lo busy aipoyaru and manager gadi degara ft ki tender started...

Jai EAD , Jai Jai USCIS

Posted

8 marks question idhi... Please elaborate more

lEtWx5d.gif next week ki reality thelisi sallabadathaaru ley

Posted

Ma team lo oka 5 vuncles eligible ayinru EAD ki, post lunch msg's ochinai inka full lolli shuru. Post lunch evadu pani cheyyala. Andaru phones lo busy aipoyaru and manager gadi degara ft ki tender started...

Jai EAD , Jai Jai USCIS

H4 aaa... ela work chestunru??

OPT teeskunnara vuncles brahmi%20laugh.gif

Posted

8 marks question idhi... Please elaborate more

nenu anukovadam enni card/cit'ship ochina cheyyalsindi ee tokkalo IT jobs ani realize avutaru ani alex mama abhiprayam anukunta..

Posted

H4 aaa... ela work chestunru??

OPT teeskunnara vuncles brahmi%20laugh.gif

june  2010 - jul 2011 between pd's vuncles vi...

Posted

june  2010 - jul 2011 between pd's vuncles vi...

ante aunties eligible ayyuntaru... vuncles ani vesav brahmi%20laugh.gif

Posted

Ledhu... Uncle matallo inner meaning in ardam chesukovadam kanna... Travelling salesman algorithm ki solution rayadam easy...

nenu anukovadam enni card/cit'ship ochina cheyyalsindi ee tokkalo IT jobs ani realize avutaru ani alex mama abhiprayam anukunta..

Posted

ante aunties eligible ayyuntaru... vuncles ani vesav brahmi%20laugh.gif

vuncles ki ostadi vayya so dependent aunties ki automatic ga vobama vuncle giving..

Posted

vuncles ki ostadi vayya so dependent aunties ki automatic ga vobama vuncle giving..

nenu seppedi adhe man.. vuncle already earning kada.. ika aunties add chestaru.... brahmi%20laugh.gif

Poni le okka jeetam to family gadavadam kashtam

Posted

Ledhu... Uncle matallo inner meaning in ardam chesukovadam kanna... Travelling salesman algorithm ki solution rayadam easy...

intha analysis cheyala..LOL

Posted

lEtWx5d.gif next week ki reality thelisi sallabadathaaru ley

naku chesina upadeshamena reality?

• Create New...