Jump to content

Gc Process..pls Help!

Recommended Posts

Posted

Bhayya ma employer....free ads vunatyi...avi vesaka..perm apply cheyali..dani tarvata..paid ads veyali antunadu...emi ardam kavat ledu ...vadu desi employer kadu...vadu correct ga chesthunado..ledo..em chesthunado em telet ledu...total process kakunda...initial process koncham evarina cheppandi...nenu docs submit chesanu vadiki....

My questions

1)free ads and paid ads rendu okesari publish cheyara?

2) Perm vacahaka next step enti?

3) Free ads ki paid ads ki middle lo emina processing vuntunda...vunte danni em antaru? ( ma vadu perm labor annadu is it rite?)

Thanks in Advance

Posted

doesnt matter u pay for ads or not... but u have to post ads... this is under  recruitment stage... Applying PERM comes after all these are completed also there is a mandatory waiting period of 30 days in recruitment process...

Posted

Recriutment process enni rojulu paduthundhi annadu ? 

60 days annadu

Posted

Bhayya ma employer....free ads vunatyi...avi vesaka..perm apply cheyali..dani tarvata..paid ads veyali antunadu...emi ardam kavat ledu ...vadu desi employer kadu...vadu correct ga chesthunado..ledo..em chesthunado em telet ledu...total process kakunda...initial process koncham evarina cheppandi...nenu docs submit chesanu vadiki....

My questions

1)free ads and paid ads rendu okesari publish cheyara?

2) Perm vacahaka next step enti?

3) Free ads ki paid ads ki middle lo emina processing vuntunda...vunte danni em antaru? ( ma vadu perm labor annadu is it rite?)

Thanks in Advance

perm processing ki enni months pattindi dude neeku?

Posted

60 days annadu

ok he is following rules perfectly

• Create New...