Jump to content

Recommended Posts

Posted

Hello All,

Chinna information kavali..

Matter entante naa client location ochesi MA, oka 6 months nundi nenu total remotely working TN nundi ......client kuda opukunadu diniki and valaki em issues levu nenu ekadi nundi pani chesina .... future lo kuda TN nunde work chesta

As per rules nenu payroll ee state ki run cheyali?? (present lca address is MA)

Payroll MA ki run chestunadu Employer ....

nenu new LCA and amendment file chesi, payroll TN ki run cheyinchocha (state tax undadu kada oka 300-400 save avtay)

Evarikaina idea unte chepandi please, employer emo client location ke run avali antunadu....

Posted

take LCA for client address and home address, then payroll home address ki run chepiyu

Posted

take LCA for client address and home address, then payroll home address ki run chepiyu

Thank you for the reply

so just  lca lo 2 locations mention cheyiste enough aa , amendment em avasaram leda?

Posted

Thank you for the reply

so just 2 lca's cheyiste enough aa , amendment em avasaram leda?

already client address H1 unte avasaram ledu

Posted

already client address H1 unte avasaram ledu

Ok thank you....

ma employer gadu rules matladutadu emina ante... ila cheyochani manaki ekadaina unda bayya vadiki chupetadaniki....

ila cheyadaniki vadi problem ento teliatledu....

Posted

Ok thank you....

ma employer gadu rules matladutadu emina ante... ila cheyochani manaki ekadaina unda bayya vadiki chupetadaniki....

ila cheyadaniki vadi problem ento teliatledu....

already client address ki H1 unte malli amendment endi vadi mund@

Posted

already client address ki H1 unte malli amendment endi vadi mund@

ya ade kada...koncham gattiga aduguta....chudali em antado

thanks bro

Posted

Hello All,

Chinna information kavali..

Matter entante naa client location ochesi MA, oka 6 months nundi nenu total remotely working TN nundi ......client kuda opukunadu diniki and valaki em issues levu nenu ekadi nundi pani chesina .... future lo kuda TN nunde work chesta

As per rules nenu payroll ee state ki run cheyali?? (present lca address is MA)

Payroll MA ki run chestunadu Employer ....

nenu new LCA and amendment file chesi, payroll TN ki run cheyinchocha (state tax undadu kada oka 300-400 save avtay)

Evarikaina idea unte chepandi please, employer emo client location ke run avali antunadu....

Dude, nuvvu wfh chesthunnav anedi neeku client ki madya unna rapport... immigration vallaku nuvvu client location lo work chesthunnavu anedi LCA lo clear ga mention chesav, you cannot apply LCA for TN as it is residence not client location... naa opinion payroll MA ke cheyyi emi change cheyyaku, anavasaramaina complications...

Posted

Dude, nuvvu wfh chesthunnav anedi neeku client ki madya unna rapport... immigration vallaku nuvvu client location lo work chesthunnavu anedi LCA lo clear ga mention chesav, you cannot apply LCA for TN as it is residence not client location... naa opinion payroll MA ke cheyyi emi change cheyyaku, anavasaramaina complications...

thank you for the reply

LCA ipudu maruste saripoda TN ki??

Antha pakkaga kanukunnakane change chesta....tondarapadi em cheyanu

Posted

thank you for the reply

LCA ipudu maruste saripoda TN ki??

Antha pakkaga kanukunnakane change chesta....tondarapadi em cheyanu

TN lo client ki office unda ? My strong feeling is that the address on LCA should be client location... correct me if I am wrong anybody....

• Create New...