rapchik Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 appice nundi ippude intiki velli untadu ..vellagane bandadu antlu mohana padesi untaru ..aa panilo kusthi padthu e thread sangathi marchipoyi untadu rathriki vandi peti hammaya ani nadumu valusthadu kadha ..apudu dipam midha rendu ichi em chesinav ma amma dhi ..ante... apudu vastahdu back ki ..#PapamTS
Appaji Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 rathriki vandi peti hammaya ani nadumu valusthadu kadha ..apudu dipam midha rendu ichi em chesinav ma amma dhi ..ante... apudu vastahdu back ki ..#PapamTS
rapchik Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 TS me athayya ni emayan ante kshminchu...athha ante general ga andhariki vache feelings ni memu bayata petinam sorry kani athani esukunte aa haye vereu abba...
tom bhayya Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 TS me athayya ni emayan ante kshminchu...athha ante general ga andhariki vache feelings ni memu bayata petinam sorry kani athani esukunte aa haye vereu abba... anaraani maatalu aneysi ippudu sorry okataa uncle, mee atthagaari meedha unna frustration antha ikkada petteysaavu ga.. ee thread link message chestha undu sister ki
rapchik Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 anaraani maatalu aneysi ippudu sorry okataa uncle, mee atthagaari meedha unna frustration antha ikkada petteysaavu ga.. ee thread link message chestha undu sister ki adhi nenu kadhu...evaro telvadhi ani cheptha...pilla namesthadhi... kani ma atha ni ...adukovali time tick tick....waiting sorry atha i cant help it :P
Raja123 Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 papam ani antam ...scene mana degariki vasthe kani ardham kadhu ..entha kastamoo appudu mana lage evado okadu manalani kuda papam antadu kada ..sympathy votes untaile manaku bhi dont worry ayithe nenu bhi anta #PAPAMTS eda unadu ...inka eda untadu atha tho call lo undi untadu ...lekapothe kallu undav...warning by home minister j.k. rathriki vandi peti hammaya ani nadumu valusthadu kadha ..apudu dipam midha rendu ichi em chesinav ma amma dhi ..ante... apudu vastahdu back ki ..#PapamTS
Raja123 Posted September 30, 2015 Report Posted September 30, 2015 adhi nenu kadhu...evaro telvadhi ani cheptha...pilla namesthadhi... kani ma atha ni ...adukovali time tick tick....waiting sorry atha i cant help it :P enduku ne bathuku lo peace lekunda chesukuntav
mustang302 Posted October 1, 2015 Report Posted October 1, 2015 y athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!! P.S In general question..same cases sawed and heard many times.
Raja123 Posted October 1, 2015 Report Posted October 1, 2015 y athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!! P.S In general question..same cases sawed and heard many times.
mustang302 Posted October 1, 2015 Report Posted October 1, 2015 y athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!! P.S In general question..same cases sawed and heard many times. adoka style ani chapthunnava vuncle...!!
Raja123 Posted October 1, 2015 Report Posted October 1, 2015 adoka style ani chapthunnava vuncle...!! aththalu undakapothe allulla ki tiffins lunch dinner cut avthai ga uncle
mustang302 Posted October 1, 2015 Report Posted October 1, 2015 aththalu undakapothe allulla ki tiffins lunch dinner cut avthai ga uncle ika day motham amma koothullu..intlo kurchoni...india kaburlu motham cover chaestharu emo ga...!!
Recommended Posts