Jump to content

Amma Nanna Athamma Travel To Us Question.

Recommended Posts

Posted

appice nundi ippude intiki velli untadu ..vellagane bandadu antlu mohana padesi untaru ..aa panilo kusthi padthu e thread sangathi marchipoyi untadugallery_8818_6_385253.gif?1367349476

rathriki vandi peti hammaya ani nadumu valusthadu kadha ..apudu dipam midha rendu ichi em chesinav ma amma dhi ..ante... apudu vastahdu back ki ..#PapamTSu7pkSdr.gif

• Replies 100
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• rapchik

18

• Raja123

18

• Appaji

18

• Nellore_peddareddi

12

Posted

rathriki vandi peti hammaya ani nadumu valusthadu kadha ..apudu dipam midha rendu ichi em chesinav ma amma dhi ..ante... apudu vastahdu back ki ..#PapamTSu7pkSdr.gif

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

TS me athayya ni emayan ante kshminchu...athha ante general ga  andhariki vache feelings ni memu bayata petinam sorry 

u7pkSdr.gif

kani athani esukunte aa haye vereu abba...  

Posted

TS me athayya ni emayan ante kshminchu...athha ante general ga  andhariki vache feelings ni memu bayata petinam sorry

u7pkSdr.gif

kani athani esukunte aa haye vereu abba...  

anaraani maatalu aneysi ippudu sorry okataa uncle, mee atthagaari meedha unna frustration antha ikkada petteysaavu ga.. ee thread link message chestha undu sister ki 4s086h.gif

Posted

anaraani maatalu aneysi ippudu sorry okataa uncle, mee atthagaari meedha unna frustration antha ikkada petteysaavu ga.. ee thread link message chestha undu sister ki 4s086h.gif

u7pkSdr.gif  adhi nenu kadhu...evaro telvadhi ani cheptha...pilla namesthadhi... kani ma atha ni ...adukovali

time tick tick....waiting 

sorry atha i cant help it :P 

Posted

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

papam ani antam ...scene mana degariki vasthe kani ardham kadhu ..entha kastamoou7pkSdr.gif

appudu mana lage evado okadu manalani kuda papam antadu kada ..sympathy votes untaile manaku bhi dont worry gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

ayithe nenu bhi anta

#PAPAMTS  u7pkSdr.gif

eda unadu ...inka eda untadu atha tho call lo undi untadu ...lekapothe kallu undav...warning by home ministeru7pkSdr.gif  j.k.

Posted

u7pkSdr.gif  adhi nenu kadhu...evaro telvadhi ani cheptha...pilla namesthadhi... kani ma atha ni ...adukovali

time tick tick....waiting 

sorry atha i cant help it :P

tumblr_m9trixXFHn1rxlmf0o1_400.gif enduku ne bathuku lo peace lekunda chesukuntav

Posted

yU3kqBX.gify athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!!

P.S In general question..same cases sawed and heard many times.

Posted

yU3kqBX.gify athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!!

tumblr_m9trixXFHn1rxlmf0o1_400.gif

Posted

y athammalu stay more time than gents parents...any spl reasons..?y this partiality...!!

tumblr_m9trixXFHn1rxlmf0o1_400.gif

adoka style ani chapthunnava vuncle...!!

Posted

adoka style ani chapthunnava vuncle...!!

aththalu undakapothe allulla ki tiffins lunch dinner cut avthai ga unclegallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

aththalu undakapothe allulla ki tiffins lunch dinner cut avthai ga uncle

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476ika day motham amma koothullu..intlo kurchoni...india kaburlu motham cover chaestharu emo ga...!!

• Create New...