DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 silakalooripeta vallani adiginattu chepu ba #briefed dora banisalni kooda adiagv ani cheptha
shivakumar577 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 dora banisalni kooda adiagv ani cheptha ok ba.. pittapuram best ah? silakalooripeta? pedhapuram ah? pani kavadaniki #briefed
DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 ok ba.. pittapuram best ah? silakalooripeta? pedhapuram ah? pani kavadaniki #briefed Hyd Metro best
shivakumar577 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 Hyd Metro best nijam chepu ba... pls... sc kanna silakalooripeta best ani ma andhri frd okkadu sepadu... i want pakka info... pedhapuram or silakalooripeta #briefed
DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 nijam chepu ba... pls... sc kanna silakalooripeta best ani ma andhri frd okkadu sepadu... i want pakka info... pedhapuram or silakalooripeta #briefed Hyd best man all state lanj@@ lu akade vuntay njy
shivakumar577 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 Hyd best man all state lanj@@ lu akade vuntay njy nak allstate padaru ba... andhris aithe ok... chepu pedhapuram ok na or silakalooripeta... niku dhentlo undhi account #briefed
DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 nak allstate padaru ba... andhris aithe ok... chepu pedhapuram ok na or silakalooripeta... niku dhentlo undhi account #briefed langas ni kodataru man andhra ki vasthe
shivakumar577 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 langas ni kodataru man andhra ki vasthe bongem kadhu... monna ma frd came to pedhapuram and full njoyed anta.. okkoka papa kasak anta... pls help #briefed
DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 bongem kadhu... monna ma frd came to pedhapuram and full njoyed anta.. okkoka papa kasak anta... pls help #briefed neku sollu engadu mee frnd lol
shivakumar577 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 neku sollu engadu mee frnd lol chepadam istam lekapothe chepaku ba... heard abt silakalooripeta a lot... #briefed
sam99 Posted October 5, 2015 Report Posted October 5, 2015 Langas hyd old city best tulam ichi ayina turak fook ni 10galantaru
DudeBabu Posted October 5, 2015 Author Report Posted October 5, 2015 chepadam istam lekapothe chepaku ba... heard abt silakalooripeta a lot... #briefed Hyd kanna goppa kadhu man
Recommended Posts