Jump to content

Thellollu Asalu Em Anukuntunnaru

Recommended Posts

Posted

edo pake smile lu and manchiga matladuthunnattu act chestaru mana daggara but valla face loni expressions and eyes thone patteyyochu vadu feeling chuyistunnadani, kachitham ga andari thellolla lo mana meeda bad opinion eh untadi and race feeling too, ma manager gadi kallanu chusi cheppoyyochu donga sale gadu avasaram undani edo ala amtladutunnadani

• Replies 40
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• arshad

4

• vasu123

3

• Guest

2

• mindless

2

Top Posters In This Topic

Posted

dont think every one has same feeling,If your manager is like that he would not have hire you 

Posted

ma office la especially ma team la vallanu aathcare antam endukante all devs desilamu mem cheppinde vinale

Posted

ma office la especially ma team la vallanu aathcare antam endukante all devs desilamu mem cheppinde vinale

ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu..

Posted

ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu..

:giggle:
Posted

Well said ba..

Posted

dont think every one has same feeling,If your manager is like that he would not have hire you

Lol, thelisi antunnavo leka theliyako teliyatledu naku,  vachina resumes and interviews anni desi candidates ve ayithe  evadino okadinithe hire chesukovali ga in order to finish that project so ah contract ki hire chesukuntaru, pani kagane 10gey antaru.

Posted

antha kastam ga untey India lo ne oka job choosukuni settle avvu

Posted

Nenu car wash cheyincha thella vaala tho just ippudey

Posted

@3$%

Posted

tellolanu emina anu tella fafaalani emi anakandi 

Posted

tellolanu emina anu tella fafaalani emi anakandi 

agreed, especially mana desi fafa la tho assala compare seyyalem - drama free untaaru chala mandi 

Posted

vallu atlage feel avtharu....but bayataki edi chupettaru..adi talent..end of the day neetho pani cheinchukunnada leda?

• Create New...