vasu123 Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 edo pake smile lu and manchiga matladuthunnattu act chestaru mana daggara but valla face loni expressions and eyes thone patteyyochu vadu feeling chuyistunnadani, kachitham ga andari thellolla lo mana meeda bad opinion eh untadi and race feeling too, ma manager gadi kallanu chusi cheppoyyochu donga sale gadu avasaram undani edo ala amtladutunnadani
chicagosubbu Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 dont think every one has same feeling,If your manager is like that he would not have hire you
JaiHoTelangana Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 ma office la especially ma team la vallanu aathcare antam endukante all devs desilamu mem cheppinde vinale
bschi Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 ma office la especially ma team la vallanu aathcare antam endukante all devs desilamu mem cheppinde vinale ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu..
Force Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu..:giggle:
perugu_annam Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu.. Well said ba..
vasu123 Posted October 7, 2015 Author Report Posted October 7, 2015 dont think every one has same feeling,If your manager is like that he would not have hire you Lol, thelisi antunnavo leka theliyako teliyatledu naku, vachina resumes and interviews anni desi candidates ve ayithe evadino okadinithe hire chesukovali ga in order to finish that project so ah contract ki hire chesukuntaru, pani kagane 10gey antaru.
JANASENA Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 antha kastam ga untey India lo ne oka job choosukuni settle avvu
kiladi bullodu Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 Nenu car wash cheyincha thella vaala tho just ippudey
SeemaLekka Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 ide pani androllu chesthe....separate state kavali annaru Telangana lo..meeru kuda ide continue chesthe...tellollu edo roju baaga pedutharu.. @3$%
ajithkumarkarnathi Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 tellolanu emina anu tella fafaalani emi anakandi
cool_dood Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 tellolanu emina anu tella fafaalani emi anakandi agreed, especially mana desi fafa la tho assala compare seyyalem - drama free untaaru chala mandi
SANANTONIO Posted October 7, 2015 Report Posted October 7, 2015 vallu atlage feel avtharu....but bayataki edi chupettaru..adi talent..end of the day neetho pani cheinchukunnada leda?
Recommended Posts