Jump to content

Arey Chekka Star, Neeku Enduku Ra Attitude, Bob Drops Taagu Ra

Recommended Posts

Posted

appati movies budget low but ippati movies ala kadu kada.... appatalo oka 5 movies flop ayitey bazaar lo padutaru but ippudu oka movie chaalu padataniki

abha...audience adigara...antha  production cost tho movie thiyyandi..memu "HIT" chesatham anibgDtJ1T.gifevadi doola aadidhi...!!Chinna movies kooda chala nae HIT chaesaru...ee so called audience mari...!!

• Replies 43
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• mustang302

6

• siru

5

• JAMBALHOT_RAJA

5

• Force

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

Endhuku eppudu intha harsh ga maataadathav :giggle:
Any personal agenda

Nuvvu madhyalo aa smily gif enduku vadatav? Any agenda
Posted

Nuvvu madhyalo aa smily gif enduku vadatav? Any agenda

Edho lighter vein lo chat chesthunattu :giggle:
Posted

lol bob ki drops paddayi charan babu ki guts unnaayi

Obviously baa bahubhali laanti project tho ee movie poti padaleka poyedhi....Mahesh intelligent kaabatti side ayipoyaadu

Posted

lol bob ki drops paddayi charan babu ki guts unnaayi

uncle replace Ram with serry 

2014-ram-1500-truck-of-the-year-large-10

Posted

Online/piracy lo chudani vadu budget gurinchi matladithe ardam untundi

idedo JC..jeevitham lo thappu chayyani vaadu ..thappina chaesina vaadini stone tho kottandi..or else moosukoni kurchondi annattu undhibgDtJ1T.gif

Posted

Baboy aa serry gadi g balupu Enti vademanna Leonardo dicaprio anukuntunada cartoon gadu. Enduku ra vadini interview chestaru ma karma

Posted

Baboy aa serry gadi g balupu Enti vademanna Leonardo dicaprio anukuntunada cartoon gadu. Enduku ra vadini interview chestaru ma karma

ala itae hollywood movies ae teesukonaevaadu ga...ila telugu movies theesukodu ga...bgDtJ1T.gif

Posted

anthaku minchi bgDtJ1T.gif

Posted

Asal vere movie kosam Appatam endi industry monoply cheddam anukuntunara

Posted

ala itae hollywood movies ae teesukonaevaadu ga...ila telugu movies theesukodu ga...bgDtJ1T.gif

ayite vadu kamal hasan anukuntunada ..mundu velli acting nerchukomani seppandi maya. janalu chachipotunaru chinna hope ivvamanu

• Create New...