Jump to content

Recommended Posts

Posted

Naku nijam gane us lo relatives leru uncle :(
Is my guess correct?

naaku unnaru , nee guess wrong :D
  • 2 weeks later...
Posted

ma friend gadi employer valla mama ne, pelliki 8 months vellipoyadu. Philly POE lo innalu where gone ani adigadu , ma odu vacation ante. you have a very nice employer for giving so much vacation ani annadu.

happy ga ochesadu back..

Posted

ma friend gadi employer valla mama ne, pelliki 8 months vellipoyadu. Philly POE lo innalu where gone ani adigadu , ma odu vacation ante. you have a very nice employer for giving so much vacation ani annadu.

happy ga ochesadu back..

ohhh good bhayya. Inkevaranna telusa ala?

Posted

happy ga ochesadu back..

Pelliki 8 months aa :o
Posted

Pelliki 8 months aa :o

Full rich guy man grandfather is ex MLA etc, mama company ne vendor billing motham paycheck osthadi plus India lo business undi. pillani chuskoni engagement to marriage anni functions aaram se chesukoni camed...

Posted

2008 lo recession anukundam.. Appatlone neeku h1 colleagues vunnaru ante
Ippudu nee age.. 25+2+8 = 35 years aa :o

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476
Posted

2008 lo recession anukundam.. Appatlone neeku h1 colleagues vunnaru ante
Ippudu nee age.. 25+2+8 = 35 years aa :o

8 okay...25+2 deniki..
gallery_8818_6_385253.gif?1367349476
Posted

Nakku telisina friend valla employer 3 months kante ekuva vundakudadu annadu India lo.. clarity lekunda poyindi..

Posted

Pay chexk run kaka pote 2 months out of status kotua 797 file cheyali ankunta

Posted

Pay chexk run kaka pote 2 months out of status kotua 797 file cheyali ankunta

Asau India lo vunte pay cheque run avvalisina avasaram ledu kada bhayya.. andukane India ki vellindi, US lo vundi everymonth taxes kattukovadam kashtam ani

• Create New...