Jump to content

Recommended Posts

Posted

Ninna night jarigina chinna disco valla naku caste marpidi jarigindi..eppati nundi nadi..TS gouravaneeya mukyamantri Shri Kalvakuntla ChandraShekar rao gari kulamu....ippudu ma kula pedda KCR gari ni evarina emina mata antey...vari gurunchi DB yajamnyaniki firyadu cheyabadunu na tarapuna..ma kula peddanu evaru emi anna na raktam oorukodu......

Meelo inka evarina kulam marali antey..naku kulanni prasadinchina kuladhata to discuss chesinppudu CBN ni crtiize cheyandi...variki kuda kula dhanam cheyabadey chances unnavi...

Ika nundi nenu Pehlwan_Rao......chudali nadi maryu CM gari kulam same inanduku emina prayojanalu untayemo..

MukyaGamanika : Meeru road meeda veltunnapudu penta lo kalu paditey..bayatiki teesi kadukkoni vellakandi..mottam body ni penta lo munchi porlandi..ledantey..ah penta lo purugu migita purugulaki mimmalni rape chesina ani cheppukuntadi...

Itlu

Me Pehlwan_Rao

• Replies 43
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Force

10

• TOM_BHAYYA

8

• raj_hyd

7

• zoloto

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

baa konchem telugu lo cheppava

cbn ni criticize chestey..you will become...TS CM's caste member

Posted

a

cbn ni criticize chestey..you will become...TS CM's caste member

haha...funny

Posted

a

haha...funny

serious bro...ala mudra esi..rape chesesinam ani bava prapti pondutar kuda

Posted

alantivi light teesuko..move on

Posted

Ninna night jarigina chinna disco valla naku caste marpidi jarigindi..eppati nundi nadi..TS gouravaneeya mukyamantri Shri Kalvakuntla ChandraShekar rao gari kulamu....ippudu ma kula pedda KCR gari ni evarina emina mata antey...vari gurunchi DB yajamnyaniki firyadu cheyabadunu na tarapuna..ma kula peddanu evaru emi anna na raktam oorukodu......

Meelo inka evarina kulam marali antey..naku kulanni prasadinchina kuladhata to discuss chesinppudu CBN ni crtiize cheyandi...variki kuda kula dhanam cheyabadey chances unnavi...

Ika nundi nenu Pehlwan_Rao......chudali nadi maryu CM gari kulam same inanduku emina prayojanalu untayemo..

MukyaGamanika : Meeru road meeda veltunnapudu penta lo kalu paditey..bayatiki teesi kadukkoni vellakandi..mottam body ni penta lo munchi porlandi..ledantey..ah penta lo purugu migita purugulaki mimmalni rape chesina ani cheppukuntadi...

Itlu
Me Pehlwan_Rao

Ento eee manishi gola
Posted

pulkhas ki logics undav..andhuke alani pulkhas anedhi...g kinda nalupu unna chudaleni pulkas ki enni chepina waste4s086h.gif?1403646236

Posted

Hi pehelwan rao

hi bro...passport lo name chnage etla chesukovali..?

• Create New...