Jump to content

Recommended Posts

Posted

denikosam, status kosama? ma bandhuvulu andaru america lone unnaru so memu kooda vellali ani anukoni vachevallu chala mandi unnaru, single ga student ga vachevalla sangathi veru, nenu antundi H1 la paina families ni theesukoni vastaru kada, india lo chala dabbulu unna kooda ikkada visa troubles avi baristhu usa lone undali lekapothe paruvu potundi ane brama lo untarenduku, india lo baga dabbulundi kooda ikkadikochi ibbandi padadam endi ra ayya, inka kondarithe kids putte mundu enno kashtalu padi  elago ala visa theppinchukoni wife 7th month undaga travel cheyinchi maree theesukostaru kid ikkada puttadaniki,  maree inthaga enduku ra ayya. 

rich vallake enduku intha greedy untadi vayya

• Replies 70
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ronitreddy

16

• vasu123

9

• electionszindabad

6

• Quickgun_murugan

6

Top Posters In This Topic

Posted

everyone has some greed

some people have more greed

Posted

denikosam, status kosama? ma bandhuvulu andaru america lone unnaru so memu kooda vellali ani anukoni vachevallu chala mandi unnaru, single ga student ga vachevalla sangathi veru, nenu antundi H1 la paina families ni theesukoni vastaru kada, india lo chala dabbulu unna kooda ikkada visa troubles avi baristhu usa lone undali lekapothe paruvu potundi ane brama lo untarenduku, india lo baga dabbulundi kooda ikkadikochi ibbandi padadam endi ra ayya, inka kondarithe kids putte mundu enno kashtalu padi  elago ala visa theppinchukoni wife 7th month undaga travel cheyinchi maree theesukostaru kid ikkada puttadaniki,  maree inthaga enduku ra ayya. 

rich vallake enduku intha greedy untadi vayya

ma dosth gadu anthe ochindu..india lo 100C untadi easy gaa..Ikkadiki ochi testing mida job seyyaleka sachipothunadu..India po ra ante..ledu paruvu pothadi antadu..

6 times US visa rejected inthakmundu

Posted

everyone has some greed

some people have more greed

And that greed is endless

Posted

Nenu vachindi matram more money kosame ba.

ante entha?

1C, 2C or 50C

Posted

money...inthaki munchi denikosam vastharu vay...desanni..family ni vadhili...em question asala idhi...!!

Posted

ante entha?

1C, 2C or 50C

Virtual money adi..
Antha properties lo vuntadi..
Cheppukovataniki 10c 20c
But cash chala takkuva and property ammaru
Posted

Nenu vachindi matram more money kosame ba.

99.9% dhanikosamae...bhaga balisina vallu matram edo vacation ki vachi..partime ga MS chaesinattu chaesi vellipotharu...!!

Posted

ma dosth gadu anthe ochindu..india lo 100C untadi easy gaa..Ikkadiki ochi testing mida job seyyaleka sachipothunadu..India po ra ante..ledu paruvu pothadi antadu..

Katnam kosam emo.... if not married aithe

Posted

ante entha?

1C, 2C or 50C

Nenu C lu D lu cup sizes kosame use chestanu. .

Money aithe M use chesta. 1M in 5 years
Posted

idhe dialogue nenu kooda chala mandi daggara vinna anduke ee post esa, status and prestige symbol anta usa, already anni kotlu pettukoni kooda ikkadikochi pani cheyyadam enduko artam kadu, noone can change these ppl.

100C pettukoni morning 8-5 job cheyadam endi ra babu testing lo, veedu vadilesthe at least real ga job need lo unna vadikina job dorkutadi,  anduke desi lanu thellollu tidtunnaru, meeku chala dabbu untadi malli us vachi ikkada kooda sampadistaru, meeku back up india undi okavela ikkada job leakpothe but maku em back up bank balanace lu levu ani thittukuntunnaru

Posted

Katnam kosam emo.... if not married aithe

married and oka kid kuda..1st birthday ki poledu..Job valla..

Posted

Nenu C lu D lu cup sizes kosame use chestanu. .

Money aithe M use chesta. 1M in 5 years

ante 200k/yr save cheyali..Keep going

• Create New...