Jump to content

Mama Lu Manaku Return Call Chesthe Eh Number Tho Chestaru

Recommended Posts

Posted

manam edina avasaram or emergency tho us lo cop laku call chesthe vallu return call chesinappudu eh number display avutadi?  miss ayithe voice message pettara?  ma friend edo accident kosam chesadata vallaku call then chala sepu chusadanta but raledu then after some time edo unknown number nundi call vachindata but ma vadu miss ayyadu but voice mail kooda pettaledata.

Posted

manam edina avasaram or emergency tho us lo cop laku call chesthe vallu return call chesinappudu eh number display avutadi? miss ayithe voice message pettara? ma friend edo accident kosam chesadata vallaku call then chala sepu chusadanta but raledu then after some time edo unknown number nundi call vachindata but ma vadu miss ayyadu but voice mail kooda pettaledata.

911 nudi ayithe radhu...vasthe fraud...just fyi
Posted

911 nudi ayithe radhu...vasthe fraud...just fyi

mari deni nundi vastadi, edina blocked or unknown num nundi vastada?  vachina kooda call miss ayithe voicemail pedtaru kada.  ma vadiki pettaledanta em, ayithe adi valla call eh na leka edina sales ppl nundi unknown call ala vachinda ani

Posted

mari deni nundi vastadi, edina blocked or unknown num nundi vastada?  vachina kooda call miss ayithe voicemail pedtaru kada.  ma vadiki pettaledanta em, ayithe adi valla call eh na leka edina sales ppl nundi unknown call ala vachinda ani

telephone system batti, edaina kavachu. field lo unte vallu relay chesthe dispatch call chestundi, station lo unte, station number nunchi vastundi. personal #s ayithe vadaru

Posted

telephone system batti, edaina kavachu. field lo unte vallu relay chesthe dispatch call chestundi, station lo unte, station number nunchi vastundi. personal #s ayithe vadaru

ok,  edina unte voice mail pedtaru kada? ala 2 times monna and ninna unknown number nundi calls vachayanta he missed, but voice mail em pettaledata. so adi just sales crap call or idha ani adugutunnadu ma vadu

Posted

ok,  edina unte voice mail pedtaru kada? ala 2 times monna and ninna unknown number nundi calls vachayanta he missed, but voice mail em pettaledata. so adi just sales crap call or idha ani adugutunnadu ma vadu

alanti rule emi ledu. asalu vadu phone cheyatam vere vishayam, nuvvu call cheste ravalani kooda ledu. it's legal for police to not attend any request/call.

Posted

alanti rule emi ledu. asalu vadu phone cheyatam vere vishayam, nuvvu call cheste ravalani kooda ledu. it's legal for police to not attend any request/call.

adi kadu bhayya, my Q is in general  cop gadu manaku unknown number nundi call chestada??  chesthe okavela call miss ayithe vadu voicemail pedtada leda? vadiki edina informnation kavalani adagadaniki voicemail pedtada?

Posted

adi kadu bhayya, my Q is in general  cop gadu manaku unknown number nundi call chestada??  chesthe okavela call miss ayithe vadu voicemail pedtada leda? vadiki edina informnation kavalani adagadaniki voicemail pedtada?

Posted

ok, edina unte voice mail pedtaru kada? ala 2 times monna and ninna unknown number nundi calls vachayanta he missed, but voice mail em pettaledata. so adi just sales crap call or idha ani adugutunnadu ma vadu

Install ID caller and see... u will know who r calling
  • Create New...