Jump to content

Pk Fan Ga Baga Hurt Iyaa...

Recommended Posts

Posted

Nakka ma PK ki personal invitation ivvakunda evado useless KCR ki invitation ichi ma fans ni hurt chesadu.................gallery_731_18_17686.gif?1367431375

• Replies 33
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• nanda_jaffa

8

• ramani

4

• Power Star

3

• zoloto

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

PK gadiki leni feeling neku enduku brahmioveraction.gif

maa PK function ki rakunda nirasana teliyachesadu.................

Posted

jr ntr ki aa invitation kuda ivvaledhanta ga... inka ippudu happy ga feel avvu :p

Posted

jr ntr ki aa invitation kuda ivvaledhanta ga... inka ippudu happy ga feel avvu :P

jr ki iste enti ivvakapote makenti .............election time lo intiki ochi support adiginodu ippudu intiki ochi ma vadiki invitation ivvaleda??????????????RV-2.gif?1392178863

Posted

Nakka ma PK ki personal invitation ivvakunda evado useless KCR ki invitation ichi ma fans ni hurt chesadu.................gallery_731_18_17686.gif?1367431375

ayite balayya FAN ga maripo..appudu hurt kaavu

Posted

ayite balayya FAN ga maripo..appudu hurt kaavu

manishiva jagan va nuvvu Balayya fan vi avvamantunnav..............................

Posted

manishiva jagan va nuvvu Balayya fan vi avvamantunnav..............................

nenu ....balayya hardcore fani ni..roju poddugala balayya M ki dandam petti day start chesta

Posted

jr ki iste enti ivvakapote makenti .............election time lo intiki ochi support adiginodu ippudu intiki ochi ma vadiki invitation ivvaleda??????????????RV-2.gif?1392178863

alantappudu, cbn isthe enti, vaadi raayabhari isthe enti

Posted

appudu free ga support cheyale ga...money teesukune support chesadu antunnaru ma langas TOLLYGIFS_santhanam.gif
Posted

appudu free ga support cheyale ga...money teesukune support chesadu antunnaru ma langas TOLLYGIFS_santhanam.gif

langas and jaffas vanda matladataru miku teliyandi emundi rao garu..............

Posted

alantappudu, cbn isthe enti, vaadi raayabhari isthe enti

nakka avasaram ite ma gadapa tokkutadu lekapote vadi chemchalani pamputada???????RV-2.gif?1392178863

• Create New...