nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 Nakka ma PK ki personal invitation ivvakunda evado useless KCR ki invitation ichi ma fans ni hurt chesadu.................
nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Author Report Posted October 23, 2015 PK gadiki leni feeling neku enduku maa PK function ki rakunda nirasana teliyachesadu.................
mindless Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 jr ntr ki aa invitation kuda ivvaledhanta ga... inka ippudu happy ga feel avvu :p
nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Author Report Posted October 23, 2015 jr ntr ki aa invitation kuda ivvaledhanta ga... inka ippudu happy ga feel avvu :P jr ki iste enti ivvakapote makenti .............election time lo intiki ochi support adiginodu ippudu intiki ochi ma vadiki invitation ivvaleda??????????????
errigaadu Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 Nakka ma PK ki personal invitation ivvakunda evado useless KCR ki invitation ichi ma fans ni hurt chesadu................. ayite balayya FAN ga maripo..appudu hurt kaavu
nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Author Report Posted October 23, 2015 ayite balayya FAN ga maripo..appudu hurt kaavu manishiva jagan va nuvvu Balayya fan vi avvamantunnav..............................
errigaadu Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 manishiva jagan va nuvvu Balayya fan vi avvamantunnav.............................. nenu ....balayya hardcore fani ni..roju poddugala balayya M ki dandam petti day start chesta
mindless Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 jr ki iste enti ivvakapote makenti .............election time lo intiki ochi support adiginodu ippudu intiki ochi ma vadiki invitation ivvaleda?????????????? alantappudu, cbn isthe enti, vaadi raayabhari isthe enti
ramani Posted October 23, 2015 Report Posted October 23, 2015 jr ki iste enti ivvakapote makenti .............election time lo intiki ochi support adiginodu ippudu intiki ochi ma vadiki invitation ivvaleda??????????????appudu free ga support cheyale ga...money teesukune support chesadu antunnaru ma langas
nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Author Report Posted October 23, 2015 appudu free ga support cheyale ga...money teesukune support chesadu antunnaru ma langas langas and jaffas vanda matladataru miku teliyandi emundi rao garu..............
nanda_jaffa Posted October 23, 2015 Author Report Posted October 23, 2015 alantappudu, cbn isthe enti, vaadi raayabhari isthe enti nakka avasaram ite ma gadapa tokkutadu lekapote vadi chemchalani pamputada???????
Recommended Posts