Jump to content

Ninna Tenali Rama Krishna Cinema Choosa

Recommended Posts

Posted

movie lo anr ki ntr kante character paramga weight ekkuvunna ntr movie accept cheyyadam goppa vishayam

cinema vishayaniki vasthe cinema super undi rama krishnudi samayaspoorthi chathuratha adbhutham

ee gen heros elaagoo ee movies thiyyaru ilaanti movies choosinappudu mana tfi chaala goppadanipisthundi

Posted

hmm nee visleshana baaga paathadi gaa and routine gaa anipinchindi go eagles gallery_8818_5_321817.gif

Posted

hmm nee visleshana baaga paathadi gaa and routine gaa anipinchindi go eagles gallery_8818_5_321817.gif

naa vishleshana mukhyam kaadu ikkada cinema choodu veelunte

Posted

naa vishleshana mukhyam kaadu ikkada cinema choodu veelunte

choosa chinnapuudey inka fan aa cinema ki..ayyithey enti..nuvu ippudu choosi  gallery_8818_5_321817.gif

Posted

appatlo ego thakkuva man....chareacter nachithe cheyyadam eh...

Posted

movie lo anr ki ntr kante character paramga weight ekkuvunna ntr movie accept cheyyadam goppa vishayam

cinema vishayaniki vasthe cinema super undi rama krishnudi samayaspoorthi chathuratha adbhutham

ee gen heros elaagoo ee movies thiyyaru ilaanti movies choosinappudu mana tfi chaala goppadanipisthundi

em matladuthunnav vaa, NTR movie accept cheyyadam goppa ? initial days lo kuda attitude chupisthe aa level ki vache vaaru kaadu... ilanti mind set vallane koncham popular avvagane titles/fans/fan clubs... gabbu gabbu aipoyindi movie industry 

Posted

em matladuthunnav vaa, NTR movie accept cheyyadam goppa ? initial days lo kuda attitude chupisthe aa level ki vache vaaru kaadu... ilanti mind set vallane koncham popular avvagane titles/fans/fan clubs... gabbu gabbu aipoyindi movie industry 

appatike ntr ki reputation undi even 1977 ntr craze peaks lo unna time lo kooda anr tho chanikya chandragupta chesaadu

Posted

I too watch old telugu movies which are super and lived for ever.

Posted

one my fav movies..

Posted

ANR kuda chesadu kada man comedy character Missamma lo

• Create New...