Jump to content

Goa Story

Recommended Posts

Posted

Oka roju nenu ma friends Goa ki vellam....apatlo manchi vayasulo unam. Inka vellaka mugguriki adey gola.....fafa lu ekkada dorukutharu ani......

Posted

beach daggariki  po nee daggare ke vastaaru ...brokers 

Posted

Ante ippudu vayasu ayipoyina musalodivaa endi?

Apatlo 23 untai uncle...ippudu kuda bandi bane undi....apatlo bandi showroom bandi anamata freshhhhhuuu

Posted

So.....memu beachulu........shack lu baney thirigi thirigi......oka group of girls ni kalsukunam......city ki koncham duram lo

Posted

So.....memu beachulu........shack lu baney thirigi thirigi......oka group of girls ni kalsukunam......city ki koncham duram lo

Bharateeya samskruti ni brastu pattinchava paapi
Posted

memu bikes meeda unam... valu kuda bikes meeda.unaru so.....madyalo gautam buddhha gurthochi........lite theskundam ani vellipoyam but valu mamalni vadala ledhu follow ayyaru

Posted

1.........2............3.......Start Pulka Story...

memu bikes meeda unam... valu kuda bikes meeda.unaru so.....madyalo gautam buddhha gurthochi........lite theskundam ani vellipoyam but valu mamalni vadala ledhu follow ayyaru

Posted

valu iddaru amailu so.....inka ma friends......so inka ma friends iddaru tempt ayyi......ok anesi room ki vellaru........Iddar lopaliki vere rooms loki velaru.......inthalo ma vadu okkadu parigethu kuntu bayataki vachadu...........arey.....mama valu amailu kadu ra anadu6rskj.gif

Posted

Eve teasing ani pattukuni chitakabaadhara? sSa_j@il  chiranjeevi+brahmanandan+rare+gif.gif

Posted

denikanna highlyt enti ante ma friend pakka room lo unna vad entha sepu ayna  bayatiki rvatle 7pqVBLR.gif

Posted

Apatlo 23 untai uncle...ippudu kuda bandi bane undi....apatlo bandi showroom bandi anamata freshhhhhuuu

edhi 2001 story aa ayithe 

eTQPZhY.gif

Posted

denikanna highlyt enti ante ma friend pakka room lo unna vad entha sepu ayna  bayatiki rvatle 7pqVBLR.gif

aa cinema lo untadhi kadha...

nenu fix ayitna ...evaryathe ayithe nakenti ani  rechipothadu adi type emo 

eTQPZhY.gif

• Create New...