Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 Oka roju nenu ma friends Goa ki vellam....apatlo manchi vayasulo unam. Inka vellaka mugguriki adey gola.....fafa lu ekkada dorukutharu ani......
zoloto Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 Ante ippudu vayasu ayipoyina musalodivaa endi?
biscuitRAJA000 Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 beach daggariki po nee daggare ke vastaaru ...brokers
Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Author Report Posted October 28, 2015 Ante ippudu vayasu ayipoyina musalodivaa endi? Apatlo 23 untai uncle...ippudu kuda bandi bane undi....apatlo bandi showroom bandi anamata freshhhhhuuu
Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Author Report Posted October 28, 2015 So.....memu beachulu........shack lu baney thirigi thirigi......oka group of girls ni kalsukunam......city ki koncham duram lo
siru Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 So.....memu beachulu........shack lu baney thirigi thirigi......oka group of girls ni kalsukunam......city ki koncham duram lo Bharateeya samskruti ni brastu pattinchava paapi
Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Author Report Posted October 28, 2015 memu bikes meeda unam... valu kuda bikes meeda.unaru so.....madyalo gautam buddhha gurthochi........lite theskundam ani vellipoyam but valu mamalni vadala ledhu follow ayyaru
ramana1212 Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 1.........2............3.......Start Pulka Story... memu bikes meeda unam... valu kuda bikes meeda.unaru so.....madyalo gautam buddhha gurthochi........lite theskundam ani vellipoyam but valu mamalni vadala ledhu follow ayyaru
Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Author Report Posted October 28, 2015 valu iddaru amailu so.....inka ma friends......so inka ma friends iddaru tempt ayyi......ok anesi room ki vellaru........Iddar lopaliki vere rooms loki velaru.......inthalo ma vadu okkadu parigethu kuntu bayataki vachadu...........arey.....mama valu amailu kadu ra anadu
Panasa_pandu Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 memu bikes meeda unam... valu kuda bikes meeda.unaru so.....madyalo gautam buddhha gurthochi........lite theskundam ani vellipoyam but valu mamalni vadala ledhu follow ayyaru Eve teasing ani pattukuni chitakabaadhara? sSa_j@il
Samajavaragamana Posted October 28, 2015 Author Report Posted October 28, 2015 denikanna highlyt enti ante ma friend pakka room lo unna vad entha sepu ayna bayatiki rvatle
rapchik Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 Apatlo 23 untai uncle...ippudu kuda bandi bane undi....apatlo bandi showroom bandi anamata freshhhhhuuu edhi 2001 story aa ayithe
rapchik Posted October 28, 2015 Report Posted October 28, 2015 denikanna highlyt enti ante ma friend pakka room lo unna vad entha sepu ayna bayatiki rvatle aa cinema lo untadhi kadha... nenu fix ayitna ...evaryathe ayithe nakenti ani rechipothadu adi type emo
Recommended Posts