Jump to content

Ms Ammayilani Enthavaraku Nammochu?

Recommended Posts

• Replies 305
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• KillChillPandey

35

• mustang302

25

• Balibabu

23

• VizagRocks

15

Posted

India lo divorce teskoni us lo matho ms chesthu..ma friend ni padesi...sankanakisthune undi oka ammai..ma vadu pelli cheskonu ante...3 times ede country lo suicide attempt try chesindi...sachinatu bayapadi sahajevanam chestundu...vadi jeetam,life ani avidagari chethulone...daridram enti ante...a ammai vala parents ni tepinchukoni valathone unchukuntadi yrly once...vidini matram indiaponivaru..5 yrs nundi..

Posted

Balfi baa...this thread is becoming boring now....let us change it to NSFW and start posting pics....gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Alage kanidham  gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

India lo divorce teskoni us lo matho ms chesthu..ma friend ni padesi...sankanakisthune undi oka ammai..ma vadu pelli cheskonu ante...3 times ede country lo suicide attempt try chesindi...sachinatu bayapadi sahajevanam chestundu...vadi jeetam,life ani avidagari chethulone...daridram enti ante...a ammai vala parents ni tepinchukoni valathone unchukuntadi yrly once...vidini matram indiaponivaru..5 yrs nundi..

mee friend gaadu chala bayapaddadu.

OR

oorike goki vadileddam anukunnademo....adi kasta  jiddu laga antukundi.

Posted

:giggle:

revolution ochesindi bro. long live such awesome women.

Posted

@3$%

revolution ochesindi bro. long live such awesome women.

this revolution will be televised as saas, biwi, pati

Posted

kvon.gifantae needhi em thappu ledhu.. legs spreads chaesinavallaedhu thappu..u still virgin antav...ok..ok..!!

armenia lo lekka...pelli inaka. first night taruvatha.aa bed meddha vaadina bedsheet ni ammai vallaintiki bhayata display pedatharu anta..with blood stains...vuu ma biida pathivraht ani..india lo kooda ilagae untae enti sangathi..Brahmi-17.gif

Silly armenia.. Lol.1q
Nijamagana uncle
Posted

Pichi puvva @3$%

adi nuvave ga sreedevi gaBrahmi-17.gif

Posted

same ilanti thread aada ladies kuda veskuntaremo... ms abbailani nammocha ani?

akkada em disco nadustado..oohinchukuntene thrilling ga undi....

Posted

same ilanti thread aada ladies kuda veskuntaremo... ms abbailani nammocha ani?

akkada em disco nadustado..oohinchukuntene thrilling ga undi....

abbaila gurunchi telusukovalanaaa Brahmi-17.gif

• Create New...